Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH thương hiệu nhóm nữ tháng 11: TWICE khẳng định đẳng cấp của mình!

Theo BXH thương hiệu nhóm nữ của tháng 11, TWICE đã đứng ở vị trí đầu bảng.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của tháng này cho các nhóm nhạc nữ. Số liệu trên được phân tích qua nhiều khía cạnh, bao gồm mức độ tham gia của người tiêu dùng, mức độ phủ sóng trên phương tiện truyền thông, tương tác và chỉ số cộng đồng của các nhóm nhạc nữ được thu thập từ ngày 7 tháng 10 đến ngày 7 tháng 11.

TWICE

Sau nhiều tháng đứng ở hạng thấp, cuối cùng Twice cũng đã vươn lên dẫn đầu BXH tháng 11 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 5.479.720 - tăng 77,67% so với điểm số của nhóm mang về trong tháng 10. Các từ khóa được tìm kiếm nhiều của nhóm là 'I Can't Stop Me', 'Youtube' và 'Chaeyoung', 'hẹn hò' và 'trở lại'. Số điểm của Twice chiến 64,20% phản ứng tích cực. Có thể thấy, màn trở lại của TWICE tuy không quá rực rỡ về doanh số, nhưng không thể phủ nhận được sức hút của nhóm vẫn rất mạnh mẽ. Có thể trong thời gian tới, nhóm sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. 

Black Pink

Ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng là BlackPink với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 5.295.467 còn Mamamoo giữ vững vị trí thứ ba với tổng chỉ số thương hiệu là 3.481.954 trong tháng 11. Các vị trí tiếp theo lần lượt là (G)I-DLE, Oh My Girl, IZ*ONE, ITZY, Red Velvet, fromis_9, Weeekly, Lovelyz, LOONA, G-Friend, WJSN, Weki Meki, Girls’ Generation, cignature, Apink, DreamCatcher,...

Từ Khóa:

TWICE