Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH số lượng V LIVE mà các idol nam thực hiện trong tháng 3/2021: Một boygroup khiến Knet kinh ngạc khi gần như ngày nào cũng lên trò chuyện cùng fan

Trong khi đó, một nhóm nam của SM lại bị mỉa mai vì số lần làm V LIVE quá ít so với số lượng thành viên.

Cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã lan truyền một bảng xếp hạng số lượng V LIVE mà các idol nam Kpop (bao gồm cả các nhóm nhạc lẫn thần tượng solo) đã thực hiện trong tháng 3 năm 2021. Danh sách này chỉ tính những lần phát sóng trực tiếp, trong khi các video V-PICK, showcase và những nội dung đã được ghi hình trước sẽ không được bao gồm trong đó.

so-lan-idol-nam-lam-VLIVE-trong-thang-3

Kết quả cụ thể những nhóm nhạc có số lần lên V Live nhiều nhất trong tháng 3 năm nay (xếp theo thứ tự từ nhiều đến ít) như sau:

1. Golden Child - 31 lần

2. VERIVERY - 22 lần

3. SF9 - 21 lần

4. ONEUS - 20 lần

5. CRAVITY - 19 lần

6. D1CE - 16 lần

6. PENTAGON - 16 lần

8. The Boyz - 15 lần

9. NCT - 13 lần

9. SHINee - 13 lần

11. P1HARMONY - 11 lần

12. ENHYPEN - 9 lần

13. ASTRO - 8 lần

13. TXT - 8 lần

15. Stray Kids - 5 lần

15. ATEEZ - 5 lần

15. MIRAE - 5 lần

18.  NU'EST - 4 lần

18. BTS - 4 lần

20. 2PM - 3 lần

20. Ha Sungwoon - 3 lần

20. iKON - 3 lần

23. MONSTA X - 2 lần

23. SEVENTEEN - 2 lần

23. TREASURE - 2 lần

Trong danh sách kể trên, Golden Child là cái tên khiến netizen Hàn ngạc nhiên nhất, không chỉ vì số lần thực hiện V LIVE của họ nhiều nhất và áp đảo các idol còn lại. Với tổng cộng 31 lần trong tháng 3, có thể thấy tần suất làm V LIVE trung bình của boygroup này là 1 ngày 1 lần, và điều này đã giúp nhóm nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng Hàn Quốc vì luôn chăm chỉ tương tác với fan. Ngược lại, NCT dù có số lần làm V LIVE nằm trong top 10 nhưng vẫn phải nhận không ít lời mỉa mai, chê bai vì nhiều người cho rằng con số 13 lần trong 1 tháng vẫn là quá ít khi xét đến số lượng thành viên đông nhất nhì Kpop hiện nay của họ (23 người).

- "Golden Child có ngày còn lên V LIVE 4,5 lần lận cơ ㅋㅋㅋㅋ Ngay cả Joochan đi diễn nhạc kịch mà mỗi lần diễn xong là cậu ấy lại lên V LIVE nói chuyện với fan trên đường về đấy ㅠㅠ"

- "Chỉ trong năm nay thôi mà Golden Child đã lên V LIVE đến tận 80 lần rồi"

- "Rõ ràng là thời gian không hoạt động của Golden Child rất dài. Những đứa con hiếu thảo của chúng ta ㅜㅜㅜㅜ"

- "Không lẽ con số của NCT là đã cộng hết số lượng V LIVE của cả 23 người rồi hả...? Sao lại ít dữ vậy"

- "Golden Child lên V LIVE thường xuyên đến mức fan thậm chí còn không thể xem nổi luôn đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi cũng vậy đây....... Không thể nào không yêu thương các chàng trai này được......"

so-lan-idol-nam-lam-VLIVE-trong-thang-3

Idol của bạn làm V LIVE tổng cộng bao nhiêu lần trong tháng 3 vừa qua?