Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH Official Chart: Tam tấu Ed Sheeran - Clean Bandit - Harry Styles

"Sign of The Times" của Harry Styles đã tụt xuống No.4 sau một tuần debut thành công.

Tuần này, Official Chart vẫn chứng kiến sự thống trị của Ed Sheeran với "Shape of You". Trong khi đó, "Symphony" của Clean Bandit ft. Zara Larrson đã vươn lên No.2 hồi giữa tuần. Xếp thứ 3 là "Galway Girl" của Ed Sheeran và "Sign of The Times" của Harry Styles tuột liền 3 bậc, từ No.1 xuống No.4 .

Harry Styles, Clean Bandit và Ed Sheeran

Singles

Theo số liệu từ công ty Official Charts, single 'Humble' trích từ album "DAMN." của Kendrick Lamar có thể leo 22 bậc lên thị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng tuần này. Đồng thời, một single khác của anh là "DNA" cũng sẽ có mặt trong Top 40 vào ngày thứ Sáu, cùng với Loyalty ft. Rihanna (27), Element (33), Love (39) and Yah (40).

Trong khi đó, single "The Cure" của Lady Gaga leo lên vị trí thứ 19 treen Top 40 UK tuần này. Đây là single mới được Lady Gaga giới thiệu tại tuần lễ Coachella 2017 vừa qua. Hiện bản synth-pop này đang ở vị trí thứ 25 trong ngày hôm nay.

Albums

Số liệu cập nhật trên Official Albums Chart cho thấy, Ed Sheeran vẫn sẽ tiếp tục có tuần thứ 7 giữ vị trí No.1 với album "Divide". Tuy nhiên, anh có thêm một đối thủ mới đó chính là album "DAMN. của Kendrick Lamar. Hiện album này đang xếp ở vị trí thứ 2 và trở thành album xếp hạng cao nhất của Kendrick kể từ album No.1 "To Pimp A Butterfly" năm 2015.

Harry Styles, Clean Bandit và Ed Sheeran

Album mới dự kiến sẽ ra mắt trong Top 40 tuần này là "Youth" - album phòng thu thứ ba của Tinie Tempah ở vị thứ 8; "The Search For Everything" - John Mayter ở vị trí thứ 11, và cuối cùng là "The Gospel Truth" - King Blue ở vị trí thứ 30 trên bảng xếp hạng.

Kết quả cuối cùng của Official Singles Chart tuần này sẽ được công bố vào thứ 6, 21/4 trong chương trình Official Chart của Radio 1 và được phát trên kênh BBC.