Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH nhiệt độ nghệ sĩ Cbiz trong tháng 4: Vị trí dẫn đầu gây bất ngờ!

Trong tháng 4 này, Idol Cbiz nào đang được bàn luận nhiều nhất!

Mới đây, bảng xếp hạng nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4 đã chính thức được công bố với khá nhiều sự thay đổi. Với thành công của "Sơn Hà Lệnh", Cung Tuấn xuất sắc giữ vị trí đầu tiên.

Cung Tuấn

Đây được xem là ghi nhận đối với sức ảnh hưởng của Cung Tuấn sau bộ phim. Bên cạnh đó, Cung Tuấn cùng Trương Triết Hạn đã tổ chức buổi gặp gỡ fan vô cùng ấm cúng và thành công.

Ở vị trí thứ 2 là Lưu Đào và thứ 3 là Cảnh Điềm. Trở lại với Tư Đằng, Cảnh Điềm bất ngờ tạo hiệu ứng mạnh mẽ nhờ khả năng diễn xuất cũng như nhan sắc ngày càng kinh diễm.

Triệu Lệ Dĩnh

Vị trí thứ 4 thuộc về nam diễn viên Bạch Kính Đình. Gây chú ý nhất có lẽ phải kể tới Triệu Lệ Dĩnh ở vị trí thứ 5. Trong tháng này, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng gây chú ý với cuộc ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Họ chính thức kết thúc mối quan hệ vợ chồng vào ngày 23/4 sau 3 năm. Được biết, thông tin hai vợ chồng ly hôn đã lên No.1 top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo với hơn 38 triệu lượt người.

Tiêu Chiến

Vị trí thứ 6 thuộc về Tiêu Chiến. Dù hiện tại không có phim phát sóng nhưng Tiêu Chiến vẫn "danh xứng với thực" luôn là lưu lượng hàng đầu. Mới đây, anh cũng gây sốt với màn livestream thu hút được 400 triệu lượt like.

Bảng xếp hạng nhiệt độ nghệ sĩ tháng 4.

1. Cung Tuấn

2. Lưu Đào

3. Cảnh Điềm

4. Bạch Kính Đình

5. Triệu Lệ Dĩnh

6. Tiêu Chiến

7. Địch Lệ Nhiệt Ba

8. Trương Triết Hạn

9. Dương Tử

10. Dịch Dương Thiên Tỉ