Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH nghệ sĩ Kpop có trên 100 tuần lọt vào BXH Billboard Social 50: Á quân không phải EXO, cột mốc mới đến từ Stray Kids

Stray Kids đã chính thức gia nhập hội những nghệ sĩ Kpop có từ 100 tuần trở lên lọt vào BXH Billboard Social 50.

Cách đây gần 8 năm, vào ngày 11/12/2010, tạp chí Billboard cho ra đời bảng xếp hạng âm nhạc Social 50 để bổ sung cho tính đa dạng trong 'menu các bảng xếp hạng; của Billboard. Theo thông tin từ một số nguồn chính thức (bao gồm của Billboard), đây là BXH cho thấy độ phổ biến của một nghệ sĩ âm nhạc trên các nền tảng như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube... BXH này sẽ dựa trên dữ liệu của các lượt theo dõi, lượt tương tác, lượt phát video, lượt xem bài viết... hàng tuần trên nền tảng mạng xã hội của nghệ sĩ đó. 

BTS là nghệ sĩ Kpop tiên phong và thành công nhất trên BXH Social 50 cho đến thời điểm hiện tại. 

Ở thời điểm mới ra mắt, Social 50 hoàn toàn là sân chơi của các nghệ sĩ US-UK. Tuy nhiên kể từ khi BTS, EXO, SEVENTEEN... bắt đầu xuất hiện ở top đầu của BXH và việc BTS liên tiếp nhận giải Top Social Artist của Billboard, dường như BXH này đã trở thành thế giới của nhiều nghệ sĩ Kpop. 

Mới đây nhất, Stray Kids đã xuất sắc trở thành nhóm nhạc thế hệ mới đầu tiên của Kpop có 100 tuần xuất ở thời điểm hiện tại Social 50. Nhóm nhạc nhà JYP cũng là nghệ sĩ Kpop thứ 10 có từ 100 tuần trở lên lọt vào BXH này của Billboard.

Nhân dịp này, chúng ta hãy cùng xem qua BXH 10 nghệ sĩ Kpop có trên 100 tuần lọt vào BXH Billboard Social 50 là những đại diện nào nhé. 

(Lưu ý: Số tuần không nhất thiết phải liên tiếp. Mỗi một lần nghệ sĩ đó góp mặt trong BXH Social 50 sẽ được tính là 1 tuần).

HẠNG 10: STRAY KIDS - 100 tuần 

Thứ hạng ở thời điểm hiện tại: No.4

 

HẠNG 9: NCT - 107 tuần

Thứ hạng ở thời điểm hiện tại: No.2

HẠNG 8: NCT 127 - 111 tuần

Thứ hạng ở thời điểm hiện tại: No.12

 

HẠNG 7: TWICE - 116 tuần

Thứ hạng ở thời điểm hiện tại: No.25

HẠNG 6: MONSTA X - 147 tuần

Thứ hạng ở thời điểm hiện tại: No.38

 

HẠNG 5: BLACKPINK - 153 tuần

Thứ hạng ở thời điểm hiện tại: No.3

HẠNG 4: GOT7 - 162 tuần

Thứ hạng ở thời điểm hiện tại: No.22

 

HẠNG 3: EXO - 166 tuần

Thứ hạng ở thời điểm hiện tại: No.11

HẠNG 2: SEVENTEEN -171 tuần

Thứ hạng ở thời điểm hiện tại: No.23

 

HẠNG 1: BTS - 207 tuần

Thứ hạng ở thời điểm hiện tại: No.1

Xin chúc mừng những nghệ sĩ Kpop nói trên với thành tích rất tốt tại BXH Billboard Social 50 trong thời gian qua. Nhóm nhạc bạn yêu thích có lọt vào BXH này không và họ đứng thứ mấy? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé!