Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH MV dislike ‘ăn đứt’ lượt like đã kết nạp thêm thành viên mới, không ai khác chính là nhóm nhạc tự xưng ‘BTS phiên bản Việt’!

Vừa tung MV debut, Zero 9 – nhóm nhạc do ‘ông bầu’ Tăng Nhật Tuệ đầu tư đã ‘đắng lòng’ nhận về lượt dislike khủng.

3 ngày trình làng, MV thu về 29.000 lượt view, trong đó lượt like chỉ “dậm chân” ở mức 750. Đáng tiếc, lượt dislike đã gần cán mốc 900.

 

“P.O.M” được xem là sản phẩm âm nhạc được Zero 9 đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay, tung ra đúng thời điểm debut. Theo tiết lộ từ phía “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ, MV được đầu tư lên đến 1 tỷ đồng kết hợp cùng 2 năm rèn luyện cực khắc nghiệt của các thành viên. Lượt like của MV kém xa so với lượt dislike mà Zero 9 nhận về cho sản phẩm đầu tay

Lượt like của MV kém xa so với lượt dislike mà Zero 9 nhận về cho sản phẩm đầu tay

Dù vậy, đúng như suy đoán trước đó, MV đầu tay vừa ra mắt đã nhận về phản hồi tiêu cực của dân mạng. Trước đó, Zero 9 gây chú ý khi tuyên bố nhóm sẽ là “BTS phiên bản Việt” khiến nhiều A.R.M.Y khó hiểu. Lý do đến từ ngay cả vũ đạo, vocal của các thành viên cũng chưa thực sự nổi trội.

Nhận xét về MV “P.O.M” nhiều khán giả cho rằng phần rap không nghe rõ chữ, toàn bộ MV quá rối và không thể nghe rõ ca từ bài hát.

mv POm zero 9

mv POm zero 9

mv POm zero 9

Nhận xét chung về MV hầu hết là những ý kiến tiêu cực

Hiện tại, MV không thực sự thu hút khán giả và lượt view vẫn chật vật tăng chậm. Bên cạnh đó, lượt dislike đang dẫn đầu lượt like khiến fan hâm mộ ngán ngẩm. Hầu hết những bình luận dưới phần comment đều nhận xét MV đầu tư như tố chất của các thành viên vẫn chưa đủ để thực hiện một sản phẩm đậm chất Kpop từ hình ảnh đến vũ đạo. Chắc chắn trong thời gian tới, Zero 9 sẽ còn gặp nhiều khó khăn với các sản phẩm tiếp theo.