Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH loạt MV dài dòng lê thê nhất Vpop 2019: bỏ ra 10 phút 'ngấu nghiến' loạt drama của Vpop, với fan quả thật là cực hình!

Cùng điểm lại loạt MV có thời lượng trên hoặc xấp xỉ 10 phút, được ra mắt trong năm 2019.

Em một mình quen rồi – Dương Hoàng Yến

Mới đây, Dương Hoàng Yến vừa cho ra mắt MV với nội dung kể về một câu chuyện tình xuyên suốt kiếp người. Chỉ giới thiệu ngần ấy, khán giả có thể hiểu ngay rằng đây là một sản phẩm âm nhạc rất nhiều tình tiết và drama. Và với vốn hình ảnh dày đặc cùng chuyển cảnh tỉ mỉ, MV đã nhanh chóng “cán mốc” sản phẩm có thời lượng cao nhất Vpop trong năm 2019 với 11 phút 36 giây.

Vì khá dài nên rất nhiều khán giả, dù muốn thưởng thức trọn vẹn câu chuyện cũng rất ngại xem lại vì mất gấp 2 lần thời lượng một sản phẩm ca nhạc thông thường. Đây là điểm hạn chế lớn nhất khi sản phẩm lần này của Dương Hoàng Yến bị mất một lượng view khủng, dù đầu tư rất chỉn chu và tốn kém.

Anh ta bỏ em rồi – Hương Giang (ADODDA 3)

Nhắc đến sản phẩm âm nhạc có thời long dài thì chắc chắn không thể quên ca khúc “Anh ta bỏ em rồi” nằm trong series ADODDA của Hương Giang. Tưởng chừng đây là phần cuối cùng của “vũ trụ Tuesday” thì Hương Giang tiếp tục cho khán giả ăn quả lừa khi xuyên suốt 12 phút 37 giây, nữ chính vẫn không thể có một cái kết viên mãn.

Không ngoa nếu nói, nhiều người tỏ ra khá ngán ngẩm khi bị một phen hụt hẫng bởi xem MV có thời lượng khá dài nhưng rồi kết quả vẫn không như ý muốn.

Là bạn không thể yêu – Lou Hoàng

Vẫn là MV drama tình tay ba với chiêu thức nhiều người đã thuộc nhưng điểm gây chú ý của Lou Hoàng đó là thời lượng MV siêu dài. “Là bạn không thể yêu” xoay quanh chuyện tình thầm kín của một chàng trai với một cô gái trong mối quan hệ tay ba, với thời lượng lên đến 13 phút 30 giây - dài gấp 3 lần MV của ca sĩ khác.

Do đó, mặc dù âm nhạc bắt tai nhưng lượt view bị hạn chế khá nhiều. Ekip của nam ca sĩ cũng thường xuyên đầu tư các sản phẩm âm nhạc trên 10 phút, như một bộ phim ngắn hoàn chỉnh.

Giá như cô ấy chưa xuất hiện – Miu Lê

Trong “vũ trụ MV theo phong cách điện ảnh” thì sản phẩm của Miu Lê được cho là “khiêm tốn” nhất về thời lượng, khi toàn bộ drama tình tay ba chỉ… hơn 9 phút. Tuy nhiên so với các sản phẩm “ăn liền” khác trên thị trường âm nhạc, đây vẫn là con số bị đánh giá là lê thê.

Tuy nhiên, dù MV khá dài nhưng dưới bàn tay biến hóa của đạo diễn, phân cảnh và sự cắt ghép nào cũng đáng giá, làm nổi bật được câu chuyện của các nhân vật, khiên người xem khó có thể rời mắt.