Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH idol Cbiz tuần 3 tháng 4: Nhân vật xưng vương không quá xa lạ!

Trong những tuần trước, Idol Cbiz nào được dân tình quan tâm nhất?

Ngày 30/04 vừa qua, Powerstar đã phát hành bảng xếp hạng cho những ngôi sao châu Á thông qua chỉ số ảnh hưởng đến công chúng từ ngày 19/04 đến ngày 25/04. Kết quả của bảng xếp hạng này dựa trên việc thống kê tương tác, bình chọn của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của các ca sĩ thần tượng trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc trong một tuần.

Weibo

Với các nam thần tượng, Lộc Hàm là nhân vật đứng đầu bảng xếp hạng. Là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO và EXO-M, anh nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trong lòng fan hâm mộ.

1. Lộc Hàm

2. Thái Từ Khôn

3. Lưu Vũ Ninh

4. Tống Á Hiên

5. Đinh Trình Hâm

6. Châu Thâm

7. Vương Tuấn Khải

8. Mã Gia Kỳ

9. Trương Nghệ Hưng

10. Lưu Diệu Văn

Weibo

Với các nữ thần tượng, ngôi vương là Lưu Vũ Hân. Lưu Vũ Hân là một ca sĩ, dancer, rapper và nhạc sĩ người Trung Quốc, từng là thành viên nhóm nhạc nữ LadyBees. Với ngoại hình cá tính, không quá ngạc nhiên khi chưa có ngôi sao nữ nào thay thế Lưu Vũ Hân ở thời điểm hiện tại. 

1. Lưu Vũ Hân

2. Dương Siêu Việt

3. Lý Vũ Xuân

4. Ngô Tuyên Nghi

5. Thái Y Lâm

6. Mạnh Mỹ Kỳ

7. Đặng Tử Kỳ

8. Ngu Thư Hân

9. Hứa Giai Kỳ

10. Dụ Ngôn 

Từ Khóa:

Lộc Hàm