Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH giá trị thương hiệu thành viên girlgroup tháng 10: Dư luận ngỡ ngàng khi SinB (G-Friend) vượt mặt TWICE và Red Velvet

Nhiều người cho rằng G-Friend không có nhiều hoạt động và độ phủ sóng rộng rãi trong thời gian gần đây đến mức các thành viên có thể vượt qua những nhóm nữ nổi tiếng khác trong bảng xếp hạng này.

Sau bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu các thành viên nhóm nhạc nam trong tháng 10, mới đây một danh sách tương tự dành cho các thần tượng nữ cũng đã được công bố. Và kết quả của nó đã khiến rất nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ và ngỡ ngàng.

Vào ngày 22 tháng 10, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của thành viên các girlgroup Kpop trong tháng này. Đây là kết quả thu được từ việc tiến hành thu thập và nghiên cứu 52.842.180 mẩu dữ liệu của 283 thành viên nhóm nhạc nữ từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 21 tháng 10.

bxh giá trị thương hiệu idol nữ tháng 10

Kết quả, SinB của G-Friend giành ngôi quán quân trong tháng 10 với tổng cộng 1.981.501 điểm dữ liệu. So với kết quả hồi tháng 9, số điểm của SinB đã gia tăng 58,33%. "Yêu mến", "xinh đẹp" và "cute" là những từ được xếp hạng cao trong phân tích liên kết có liên quan đến SinB, trong khi "hình ảnh", "màn hình nền" và "Pyeongchang Olympics" xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của cô. Phân tích tỉ lệ tiêu cực - tích cực cho thấy 61.47% người tiêu dùng có phản ứng tích cực đối với SinB.

bxh giá trị thương hiệu idol nữ tháng 10

Xếp thứ 2 trong danh sách là Momo của TWICE với 1.872.019 điểm dữ liệu. Kết quả tháng 10 của Momo tăng đột biến đến 145.83% so với số điểm mà cô nhận được hồi tháng trước.

bxh giá trị thương hiệu idol nữ tháng 10

Irene của Red Velvet - người đứng đầu bảng xếp hạng tương tự trong tháng 9, chỉ về thứ 3 lần này với 1.786.564 điểm dữ liệu ghi nhận được. Dẫu vậy, số điểm tháng này của Irene vẫn cao hơn kết quả tháng trước 7.15%.

bxh giá trị thương hiệu idol nữ tháng 10

So với bảng xếp hạng của nam, thứ hạng của các thần tượng nữ để lại khá nhiều hoài nghi cho công chúng Hàn Quốc. Họ cho rằng nếu so sánh với các thành viên TWICE hay Red Velvet, G-Friend không có nhiều hoạt động nổi bật trong thời gian gần đây. Thậm chí, màn comeback mới nhất của nhóm cũng không quá đình đám. Chính vì thế nhiều người không thể hiểu nổi tại sao SinB lại có thể vượt qua những gương mặt nổi bật khác và giành được vị trí đầu tiên.

Netizen Hàn để lại nhiều bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên và hoài nghi: "......?", "Hả? ...", "Rồi mấy cái thứ hạng này là do ai chọn?", "Mấy cái này cũng dàn xếp hết rồi hả?", "...? Nhưng mà cô ta (SinB) đã làm được gì..?", "Hài hước làm sao khi không một ai phàn nàn về các thứ hạng hồi tháng trước nhưng đột nhiên tất cả đều cảm thấy có vấn đề trong tháng này",...

bxh giá trị thương hiệu idol nữ tháng 10

Dưới đây là danh sách đầy đủ 30 thành viên girlgroup có giá trị thương hiệu cao nhất trong tháng 10!

1. SinB (G-Friend)

2. Momo (TWICE)

3. Irene (Red Velvet)

4. YoonA (SNSD)

5. Nayeon (TWICE)

6. Jennie (Black Pink)

7. Suzy (Miss A)

8. Eunha (G-Friend)

9. Yuju (G-Friend)

10. Sowon (G-Friend)

11. Naeun (A Pink)

12. Tiffany (SNSD)

13. Umji (G-Friend)

14. Yerin (G-Friend)

15. Hyoyeon (SNSD)

16. Cheng Xiao (Cosmic Girls)

17. Tzuyu (TWICE)

18. Sana (TWICE)

19. Seulgi (Red Velvet)

20. Sooyoung (SNSD)

21. Yuri (SNSD)

22. Jung Chae Yeon (DIA)

23. Joy (Red Velvet)

24. Sojin (Girl's Day)

25. Jungyeon (TWICE)

26. Jisoo (Black Pink)

27. Kim Sejeong (gugudan)

28. Xuan Yi (Cosmic Girls)

29. Dahyun (TWICE)

30. Seohyun (SNSD)

Bạn nghĩ gì về những tranh cãi xung quanh bảng xếp hạng tháng này?