Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH giá trị thương hiệu idol nữ tháng 5: 2 vị trí đầu toàn là cái tên gây tranh cãi

Top 10 trong tháng này là cuộc đua riêng của 2 nhóm nhạc nữ đình đám: Red Velvet và G-Friend.

Cách đây ít giờ, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu trong tháng này dành cho thành viên của các nhóm nhạc thần tượng nữ Kpop. Kết quả được phân tích thông qua tần suất phủ sóng trên truyền thông, khả năng truyền tải thông điệp, tần suất tham gia và chỉ số nhận thức cộng đồng của 318 thành viên nhóm nhạc nữ từ ngày 18/4 đến ngày 19/5.

Theo đó, thành viên Joy của Red Velvet đã vươn lên dẫn đầu với giá trị thương hiệu là 3.498.910 điểm, tăng đến 2,9% so với tháng 4. Được biết, cô nàng vừa mới hoàn thành bộ phim "Great Temptation" của đài MBC và hiện đang là một trong những MC của "Sugar Man 2.".

Joy Red Velvet

Những cụm từ có thứ hạng cao trong phân tích các thuật ngữ liên quan đến Joy bao gồm: "Dream Concert", "wall photo" và "Sugar Man". Phân tích tỷ lệ tiêu cực - tích cực của Joy cũng cho thấy phản ứng tích cực mà cô nhận được lên tới 67,12%. Tuy nhiên, với thất bại thảm hại của vai chính đầu tay, thành viên của Red Velvet được khuyên là không nên tiếp tục đóng phim.

Đứng ở vị trí thứ 2 là Namjoo của Apink với giá trị thương hiệu là 3,035,746 điểm, tăng 51,42% so với tháng 4. Thời gian vừa qua, Namjoo gây chú ý bởi gương mặt khác lạ do nghi án lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Namjoo của Apink

SinB, Eunha, Umji, Yerin và Sowon của G-Friend lần lượt nắm giữ các vị trí tiếp theo trong BXH. Gần đây, nhóm đã trở lại với MV "Time for the Moon Night".

Top 20 của BXH giá trị thương hiệu idol nữ tháng 5 được công bố như sau:

1. Joy - Red Velvet

2. Namjoo - Apink

3. SinB - G-FRIEND

4. Eunha - G-FRIEND

5. Umji - G-FRIEND

6. Sowon - G-FRIEND

7. Sana - TWICE

8. Yeri - Red Velvet

9. Irene - Red Velvet

10. Seulgi - Red Velvet

11. Jiae - Lovelyz

12. Nayeon - TWICE

13. Momo - TWICE

14. Dahyun - TWICE

15. Yuju - G-FRIEND

16. Mina - TWICE

17. Kim Sejeong - gugudan

18. Yein - Lovelyz

19. JooE - MOMOLAND

20. Yeonwoo - MOMOLAND

BXH giá trị thương hiệu idol nữ tháng 5/2018

BXH giá trị thương hiệu idol nữ tháng 5/2018 do Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố.