Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH Gaon tuần này: ITZY debut quá ấn tượng nhưng vẫn không thể đọ lại sức hút từ ca khúc solo của Hwasa (MAMAMOO)

Dù vậy, thành tích này đã có thể xem là khởi đầu vô cùng tươi sáng đối với nhóm nhạc tân binh đến từ JYP.

Vào sáng 21 tháng 2, Gaon Chart đã công bố kết quả mới nhất cho các bảng xếp hạng trong tuần từ ngày 10 tháng 2 đến ngày 16 tháng 2! Taemin (SHINee), Hwasa (MAMAMOO) và Woody chính là những cái tên thống trị Gaon Chart tuần này, với Hwasa và Woody mỗi người dẫn đầu 2 bảng xếp hạng.

Hwasa và ITZY ra mắt ấn tượng trên BXH Gaon

Mini album solo mới nhất của Taemin mang tên "WANT" đứng đầu bảng xếp hạng doanh số album tuần này. Bên cạnh đó, phiên bản Kihno của "WANT" cũng giành được vị trí thứ 3. Với sự xuất hiện của Taemin, mini album mới nhất của SEVENTEEN với tên gọi "You Made My Dawn" đã rơi xuống vị trí á quân sau 3 tuần liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng. BTS hoàn thiện top 5 tuần này khi album mới nhất "Love Yourself: Answer" giành được vị trí thứ 4 và mini album phát hành từ năm 2017 "Love Yourself: Her" đứng ở vị trí thứ 5.

Hwasa và ITZY ra mắt ấn tượng trên BXH Gaon

Trong khi đó, Hwasa đứng đầu cả bảng xếp hạng download và bảng xếp hạng social của Gaon trong tuần mới nhất với màn debut solo quá thành công cùng ca khúc "TWIT". Nhóm nhạc nữ tân binh của JYP Entertainment - ITZY, cũng có màn ra mắt ấn tượng không kém khi giành được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng download với bài hát đầu tay "Dalla Dalla". Ca khúc solo của Taemin mang tên "WANT" cũng xuất hiện trên bảng xếp hạng này ở vị trí thứ 3. Theo sát ngay sau "WANT" là "Fire Up" của Woody ở vị trí thứ 4, trong khi "It's Been a While" của Loco Zion.T giành được hạng 5 trong tuần.

Hwasa và ITZY ra mắt ấn tượng trên BXH Gaon

"Fire Up" của Woody cũng thành công duy trì vị trí số 1 trên bảng xếp hạng digital tổng thể và bảng xếp hạng streaming trong tuần này. "TWIT" của Hwasa ra mắt ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng digital tổng thể, tiếp theo đó là "After You've Gone" của MC the MAX ở vị trí thứ 3, "Gotta Go" của Chungha ở vị trí thứ 4, và "Dalla Dalla" của ITZY ở vị trí thứ 5.

Hwasa và ITZY ra mắt ấn tượng trên BXH Gaon

"After You've Gone" của MC the MAX còn giành được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng streaming tuần này. Theo sát "After You've Gone" ngay sau đó là "Gotta Go" của Chungha ở vị trí thứ 3. "Song Request" - ca khúc hợp tác giữa Lee SoraSuga (BTS), giành vị trí thứ 4 trong tuần, trong khi "TWIT" của Hwasa đứng ở vị trí thứ 5.

Hwasa và ITZY ra mắt ấn tượng trên BXH Gaon

"TWIT" của Hwasa kết thúc một tuần thắng lợi với việc ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng social. Trong khi đó, BTS càn quét sạch sẽ cả 4 vị trí còn lại trong top 5: "IDOL" đứng ở vị trí thứ 2, "DNA" giành được hạng 3, "FAKE LOVE" đứng ở vị trí thứ 4, và "Fire" mang về vị trí thứ 5.

Hwasa và ITZY ra mắt ấn tượng trên BXH Gaon

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ và sản phẩm được vinh danh trên bảng xếp hạng Gaon tuần này!