Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH Gaon tuần này: iKON, MOMOLAND vẫn giữ vững phong độ, MAMAMOO và BTS tiến lên mạnh mẽ

Sau nhiều tháng phát hành, ca khúc của nhiều nhóm nhạc đình đám vẫn trụ ở vị trí cao trên bảng xếp hạng mới nhất.

Vào ngày 15 tháng 3, Gaon đã tiết lộ kết quả xếp hạng trong tuần từ ngày 4 tháng 3 đến ngày 10 tháng 3 vừa qua.

Gaon 15 tháng 3, iKON, mamamoo, j-hope

Kết quả cho thấy iKON đứng đầu bảng xếp hạng kỹ thuật số 6 tuần liên tiếp với ca khúc “Love Scenario”. Một số ca khúc mới phát hành cũng nhanh chóng tiến vào top đầu của bảng xếp hạng như "Starry Night" của MAMAMOO với vị trí thứ 2, "Jenga" của Heize với vị trí thứ 4, và "I.P.U" của Wanna One ở vị trí thứ 5. Trong khi bản hit "BBoom BBoom" của MOMOLAND tiếp tục trụ vững ở đường đua với vị trí thứ 3 sau thời gian dài gây bão.

Gaon 15 tháng 3, iKON, mamamoo, j-hope

Trên bảng xếp hạng lượt tải xuống, 3 ca khúc "Starry Night", "I.P.U.""Jenga" lần lượt chia nhau 3 vị trí cao nhất. Một ca khúc khác của Heize là “Didn’t Know Me" tiếp tục chiếm vị trí thứ 4, và "Love Scenario" cũng góp mặt trong top 5 tuần này.

Gaon 15 tháng 3, iKON, mamamoo, j-hope

Bảng xếp hạng lượt nghe vẫn giữ nguyên như tuần trước. "Love Scenario" giữ vị trí thứ nhất và "BBoom BBoom" đứng thứ 2. Vị trí tiếp theo thuộc về “Good Old Days” của Jang Deok Cheol, "Only Then" của Roy Kim và "Bad Boy" của Red Velvet chia nhau vị trí thứ 4 và 5.

Gaon 15 tháng 3, iKON, mamamoo, j-hope

Trên bảng xếp hạng album, MAMAMOO xuất sắc giữ ngôi vị đầu bảng với album "Yellow Flower". Album “Big Wave” của Ilhoon (BTOB) chiếm vị trí thứ 2. Trong khi, "Love Yourself: Her" của BTS xếp ở vị trí thứ 3, "10 Stories" của Sunggyu (INFINITE) xếp thứ 4 và Yang Yoseob (Highlight) cán đích thứ 5 với mini album solo.

Gaon 15 tháng 3, iKON, mamamoo, j-hope

Và BTS một lần nữa chứng tỏ phong độ trên bảng xếp hạng social. “Daydream” của J-Hope (BTS) chiếm ngôi đầu bảng và MV "Airplane" của nam thần tượng cũng xuất sắc đứng ở vị trí thứ 4. Trong khi, "DNA" của BTS vẫn chiếm vị trí thứ 2, và "MIC Drop" cũng tăng lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng tuần này.

Gaon 15 tháng 3, iKON, mamamoo, j-hope

Xin chúc mừng tất cả nghệ sĩ trên!