Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH Gaon tuần này: Cái tên iKON tạm hạ nhiệt, BIG BANG và MAMAMOO chứng tỏ sức mạnh thống trị

Ngoài ra, GOT7 cũng xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng album tuần này và TWICE có cú quay trở lại ngoạn mục.

Vào ngày 22 tháng 3, Gaon tiết lộ kết quả xếp hạng trong tuần lễ từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 17 tháng 3 vừa qua.

Goan Chart 11 tháng 3 17 tháng 3

Nếu như những tuần trước, iKON thống trị hầu hết các bảng xếp hạng thì tuần này là sự trỗi dậy của một vài cái tên khác.

Cụ thể, BIG BANG đã đứng đầu cả bảng xếp hạng kỹ thuật số và bảng xếp hạng lượt tải xuống trong tuần này với bản hit đang làm mưa làm gió, "Flower Road".

Goan Chart 11 tháng 3 17 tháng 3

Trên bảng xếp hạng kỹ thuật số, một số ca khúc trước đó vẫn giữ được phong độ khá tốt. "Starry Night" của MAMAMOO chiếm vị trí thứ 2, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về "Jenga" của Heize, "Love Scenario" của iKON và "BBoom BBoom" của MOMOLAND.

Goan Chart 11 tháng 3 17 tháng 3

Trên bảng xếp hạng lượt tải xuống, "Look" của GOT7 đã tiến lên mạnh mẽ và xuất sắc giữ vị trí thứ 3. "Starry Night" được xếp thứ 2, "Jenga" và "Didn’t Know Me" của Heize giữ liên tiếp vị trí thứ 4 và thứ 5.

Goan Chart 11 tháng 3 17 tháng 3

Trong khi đó, bảng xếp hạng lượt nghe vẫn là đấu trường của nhiều ca khúc quen thuộc. "Starry Night" đã tăng 5 bậc lên vị trí đầu bảng, và "Jenga" đã tăng 6 bậc để giành vị trí thứ 2. "Flower Road" đứng ở vị trí thứ 3, "Love Scenario" đứng thứ 4, và "BBoom BBoom" chốt lại top 5.

Goan Chart 11 tháng 3 17 tháng 3

Trên bảng xếp hạng nhạc chuông di động, "Starry Night" cũng đã tăng 5 bậc để dẫn đầu bảng xếp hạng này.  "Flower Road" xuất sắc chiếm lấy vị trí thứ 2 và "Painful Love" của Lee Seung Chul đứng thứ ba. "Love Scenario" và "HandClap" của Fitz & the Tantrums cùng chia nhau vị trí 4 và 5.

Goan Chart 11 tháng 3 17 tháng 3

Trên bảng xếp hạng album, "Eyes on You" của GOT7 được gọi tên như là một quán quân. "NCT 2018 Empathy" của NCT đã đứng thứ 2. Trong khi, "Mamma Mia" của SF9 đã tăng 6 bậc để giành vị trí thứ 3, và "Yellow Flower" của MAMAMOO đứng thứ 4. Và đặc biệt, album debut của TWICE, "The Story Begins" đã quay trở lại bảng xếp hạng ấn tượng với vị trí thứ 5.

Xin chúc mừng những nghệ sĩ trên!