Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH Gaon hàng tuần: TWICE dẫn đầu 4 hạng mục với album mới nhất

Có thể nói rằng gần như TWICE đã chiếm lĩnh thị trường nhạc số trong tuần này!

TWICE top Gaon chart

TWICE mang đến không khí Giáng sinh sớm với album repackaged

Mới đây, Gaon đã phát hành bảng xếp hạng hàng tuần cho những sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ Kpop. Theo đó, album gần đây nhất của TWICE - "Merry & Happy" đã đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần. Ca khúc chủ đề thuộc album "Heart Shaker" cũng đánh dấu vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng kỹ thuật số hàng tuần của Gaon, bảng xếp hạng lượt tải xuống, và bảng xếp hạng social.

Như vậy có nghĩa là đã chiếm lĩnh ngôi vị quán quân của cả bốn bảng xếp hạng hàng tuần của Gaon. Và đúng 0h ngày 22 tháng 12, TWICE sẽ tiếp tục phát hành MV "Merry & Happy". Vốn dĩ, kế hoạch ban đầu là nhóm sẽ giới thiệu MV trong ngày 21 tháng 12 nhưng vì một vài lý nên phải dời lại sau 1 ngày.

Trong khi đó, ca khúc "Emptiness in Memory" của Naul đã đứng đầu bảng xếp hạng lượt streaming liên tiếp hai tuần. Còn ca khúc “Dear. My Fool” của Zia cũng chiếm ngôi vị đầu tiên trên bảng xếp hạng BGM.

Ngoài ra, một vài sản phẩm âm nhạc đến từ nhiều nghệ sĩ Kpop nổi bật cũng góp mặt trong bảng xếp hạng hàng tuần của Gaon. Điển hình, "This Christmas" của Taeyeon được gọi tên với trí thứ 2 trên bảng xếp hạng kỹ thuật số. Theo sau đó là “Dear. My Fool” với vị trí thứ 9, “Day and Night" của Taemin với vị trí thứ 11, và "Hello" của Younha với vị trí thứ 17.