Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH các Idol nữ được yêu thích nhất trong quân đội Hàn Quốc: Thành viên TWICE và Red Velvet chiếm trọn top 5

Và 9/10 thần tượng nữ góp mặt đều là "gà" nhà JYP, SM, YG

Hàn Quốc nổi tiếng với chế độ nghĩa vụ quân sự bắt buộc với tất cả các thanh niên là nam giới kéo dài trong gần 2 năm và việc phải bất ngờ làm quen với một môi trường mới khắc nghiệt với kỷ cương phép tắt là chẳng hề dễ dàng. Mối liên hệ giữa các quân nhân và âm nhạc nghe có vẻ không hề hợp lý nhưng trên thực tế, các nhóm nhạc mà đặc biệt là các thần tượng nữ được cho là một trong những động lực rất lớn giúp các chiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ.

Kết quả hình ảnh cho descendant of the sun red velvet gif

Hình ảnh cuồng nhiệt của các chiến sĩ Hàn Quốc với thần tượng nữ còn được đem vào nhiều bộ phim

Chúng ta hẳn đã nhiều lần chứng kiến sức ảnh hưởng và độ cuồng nhiệt không thua kém gì các fan chân chính của các quân nhân vốn nghiêm túc trước các thần tượng nữ. Thậm chí nhiều nhóm nhạc nữ còn được đánh giá được yêu mến bởi các quân nhân hơn cả…Tổng thống Hàn.

1. TWICE Sana
2. TWICE Tzuyu
3. Red Velvet Irene
4. Red Velvet Seulgi
5. Red Velvet Joy
6. BLACKPINK Jisoo
7. BLACKPINKJennie
8. TWICE Nayeon
9.IZ*ONE Wonyoung
10. TWICE Momo

Kết quả hình ảnh cho sana

Mới đây, một bảng xếp hạng danh sách các nữ idol được yêu thích nhất trong quân đội Hàn Quốc đã được công bố. Điều đáng nói là trừ IZ*ONE Wonyoung, tất cả các cái tên còn lại thuộc top 10 đều thuộc các công ty SM,YG, JYP. TWICE sở hữu 4 thành viên lọt top, với người đứng đầu có fandom quân đội đông đảo nhất là Sana. Trong khi đó Red Velvet có 3 thành viên xếp hạng liền kề nhau từ vị trí thứ 3 đến 5 và BLACKPINK có sự góp mặt của Jisoo và Jennie.