Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH ca khúc trên Billboard tuần này: Cardi B xưng vương trên Hot 100, Rosé (Black Pink) cũng No.1 trên địa hạt khác!

Sau nhiều tuần cố gắng, Cardi B với nhạc phẩm 'Up!' đã đạt No.1 Billboard Hot 100.

Cardi B tiếp tục tạo được tiếng vang lớn trên truyền hình khi mới đây khi trình diễn Grammy với hai nhạc phẩm là "Up" và "WAP". Ngay lập tức, hiệu ứng từ chương trình đã giúp nữ nghệ sĩ có thêm bước tiến trên Billboard Hot 100.

Được phát hành vào ngày 5/2 năm nay, “Up” từng ra mắt Hot 100 tại vị trí No.2 và trụ trong Top 10 suốt thời gian qua để chờ ngày hôm nay. Bây giờ, ca khúc đã No.1 Billboard Hot 100. “Leave The Door Open” – ca khúc ra mắt tại vị trí No.4 vào tuần trước do bị Drake “chặn đường” lại đem về cho Silk Sonic ngôi á quân tại BXH tuần này.

Billboard

Trong một diễn biến khác, ca khúc "On The Ground" của Rosé đã xuất sắc dẫn đầu cả hai bảng xếp hạng của Billboard là Global 200 và Global Excl. U.S. Cụ thể tại Billboard Global 200, “On The Ground” đã thu về 92,1 triệu lượt nghe trực tuyến và 29.000 bản được bán ra trên toàn thế giới tính từ ngày 12 đến ngày 18/3.

Trong khi đó, BXH Global Excl. U.S sẽ vinh danh các ca khúc không thuộc nước Mỹ. Tại đây, “On The Ground” cũng dẫn đầu với 85,7 triệu lượt phát trực tuyến và 22.000 bản được bán ở các lãnh thổ bên ngoài Mỹ từ ngày 12 đến ngày 18/3. Ngoài ra, ca khúc “Gone” cũng đang giữ vị trí thứ 17 với thành tích streaming là 17,4 triệu lượt cùng với doanh số 19.000 bản.