Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH Billboard World Album tuần này: một mình BTS thống lĩnh 3 vị trí đầu, khẳng định sự 'không có đối thủ'

Như vậy là sau rumor Đội quân nhà Chống Đạn sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy danh giá, các ARMY giờ lại được đón nhận thêm một niềm vui mới.

Như thường lệ, Billboard đã công bố kết quả các bảng xếp hạng quen thuộc cho tuần kết thúc vào ngày 25/1. Và không nằm ngoài dự đoán, "Map of the Soul: Persona" - album từng giúp BTS được vinh danh tại MAMA cùng nhiều giải thưởng khác đã thống lĩnh vị trí No.1 tại bảng xếp hạng World Album, ghi nhận tuần thứ 40 mini-album này xuất hiện trên BXH của Billboard. 

"Map of the Soul: Persona" đã vươn lên nắm giữ vị trí đầu bảng tại World Album tuần này

Xếp ngay sau "Map of the Soul: Persona" cũng là một sản phẩm khác của BTS mang tên "Love Yourself: Answer" (đã bám trụ BXH này đến 73 tuần). Riêng "Love Yourself: Tear", dẫu đã xuất hiện tại Billboard World Album đến tuần thứ 79 vẫn xuất sắc giữ được vị trí thứ 3. 

Ở cả 3 thứ hạng cao nhất đều do các album của BTS chia nhau chiếm giữ

2 vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng lần lượt thuộc về "The ReVe Festival: Finale" của Red Velvet"SuperM: The 1st Mini Album" của SuperM. Tính ra, thời gian mà 2 album này có mặt tại World Album còn chưa quá dài, lần lượt là 4 tuần và 15 tuần. 

Ngoài 3 thứ hạng dẫn đầu, BTS còn có thêm bản soundtrack "BTS WORLD""You Never Walk Alone" lần lượt chia nhau No.9, No.10. Bên cạnh đó, "Love Yourself: Her" đã bị đẩy xuống vị trí thứ 13.

Ở vị trí 12 là "Obsession" của EXO. Đây là tuần thứ 8 album của gà nhà SM góp mặt. Cuối cùng, đàn em của BTS là TXT cũng có một album cạnh tranh trong top 15 là "The Dream Chapter: MAGIC" (đã đeo bám BXH đến tuần thứ 10). 

Không chỉ riêng BTS mà Big Hit còn 1 đại diện khác cũng góp mặt tại Billboard World Album tuần này là "The Dream Chapter: MAGIC" của TXT.