Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH 7 MV Kpop cán mốc 1 tỷ view nhanh nhất: BTS có đại diện mới gia nhập, PSY vẫn chưa bị 'soán ngôi'

Tính đến nay, Kpop mới chỉ có 7 MV cán mốc trên 1 tỷ view. Các MV này đã mất bao nhiêu thời gian trước khi chạm được đến con số 'cực khủng' này?

Thành tích mới của BTS cùng MV 'Boy With Luv' (ft.Halsey) 

Vào khoảng 11h15 phút ngày 24/10 (giờ Hàn), MV 'Boy With Luv' của BTS (ft.Halsey) đã vượt qua con số 1 tỷ lượt xem trên Youtube. Như vậy kể từ khi phát hành vào ngày 12/4/2019, MV này đã mất 1 năm, 6 tháng và 12 ngày để chạm đến cột mốc 'cực khủng' này. 

 

Đây là MV thứ 2 của BTS đạt 1 tỷ lượt xem sau khi 'DNA' trở thành MV đầu tiên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc đạt được thành tích này vào tháng 6/2020. Điều này cũng có nghĩa là 'Boy With Luv' đã khiến BTS tự phá kỷ lục của chính mình, thiết lập một kỷ lục mới về tốc độ cán mốc 1 tỷ lượt xem nhanh nhất của nhóm nhạc nam Hàn Quốc. 

BXH 7 MV Kpop cán mốc 1 tỷ view nhanh nhất trên Youtube

Mặc dù các MV Kpop ngày nay đã phát triển rất nhanh về lượt view trên Youtube nhưng con số view lên đến hàng tỷ vẫn là một điều khá hiếm hoi với làng nhạc xứ kim chi. Tính đến nay, Kpop mới chỉ có 7 MV làm được điều này của 3 đại diện là PSY, BLACKPINKBTS

Các MV này đã mất bao nhiêu thời gian trước khi chạm được đến con số 1 tỷ view? Hãy cùng cập nhật BXH mới nhất sau khi 'Boy With Luv' của BTS đã gia nhập 'câu lạc bộ tỷ view' của Kpop nhé. 

HẠNG 7: BLACKPINK - BOOMBAYAH (4 năm, 2 tháng, 4 ngày)

HẠNG 6: PSY - GENTLEMAN (3 năm, 6 tháng, 15 ngày)

HẠNG 5: BTS - DNA (2 năm, 8 tháng, 13 ngày)

HẠNG 4: BTS (ft.Halsey) - BOY WITH LUV (1 năm, 6 tháng, 12 ngày)

HẠNG 3: BLACKPINK - KILL THIS LOVE (1 năm, 4 tháng, 28 ngày)

HẠNG 2: BLACKPINK - DDU-DU DDU-DU (1 năm, 4 tháng, 27 ngày)

HẠNG 1: PSY - GANGNAM STYLE (5 tháng, 5 ngày) 

Như vậy có thể thấy rằng BLACKPINK hay BTS vẫn chưa thể 'soán ngôi' PSY cùng 'Gangnam Style'. Ca khúc của PSY chỉ mất 5 tháng và 5 ngày để cán mốc 1 tỷ view - và đây là một thành tích rất khó bị 'phá vỡ'. Tuy nhiên, nhiều fan Kpop vẫn đặt kỳ vọng vào 'How You Like That' của BLACKPINK'Dynamite' của BTS sẽ có thể vượt qua kỷ lục 1 tỷ view nhanh nhất của PSY

Nhiều fan đang mong đợi liệu 'Dynamite' và 'How You Like That' có thể phá vỡ kỷ lục '1 tỷ view nhanh nhất' của 'Gangnam Style' hay không. 

Theo đó, 'How You Like That' của BLACKPINK hiện đã vượt qua cột mốc 600 triệu view trong vòng 3 tháng 25 ngày. Còn 'Dynamite' của BTS hiện đã vượt qua cột mốc 500 triệu view trong vòng 1 tháng 28 ngày. Nếu 2 MV này có thể giữ vững phong độ, việc soán ngôi của 'Gangnam Style' trong BXH này vẫn có thể xảy ra. 

Bạn đánh giá thế nào về BXH MV Kpop cán mốc 1 tỷ view nhanh nhất? Theo bạn liệu BLACKPINK và BTS có thể phá vỡ kỷ lục 'siêu khủng' của 'Gangnam Style' trong thời gian tới hay không?