Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH 6 nghệ sĩ Kpop có trên 1 tỷ lượt stream Spotify: BTS chứng tỏ đẳng cấp, SEVENTEEN cũng vừa nhập hội!

SEVENTEEN đã chính thức gia nhập hội những nghệ sĩ Kpop có trên 1 tỷ lượt stream Spotify. Hãy cùng theo dõi xem nhóm nhạc bạn yêu thích có lọt top BXH này không nhé.

Năm 2020 là một năm thành công của SEVENTEEN khi nhóm liên tục đạt được những thành tích mới. Chỉ vài tuần trước, họ đã trở thành nghệ sĩ quốc tế thứ ba có 4 album khác nhau đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản, điều mà trước đó chỉ có TWICE và Mariah Carey làm được.

Đầu tháng này, SEVENTEEN cũng là nghệ sĩ Kpop đầu tiên nhận được Chứng nhận triệu bản của Hanteo Charts sau khi album 'Heng: garae' bán được hơn 1 triệu bản trong tuần đầu tiên. Và mới đây nhất SEVENTEEN đã có cột mốc mới trên nền tảng Spotify.

 

Theo đó vào ngày 25/9, nhóm nhạc nhà Pledis đã chính thức vượt qua con số 1 tỷ lượt stream tổng cộng trên Spotify. SEVENTEEN là nhóm nhạc nam Kpop thứ 3 làm được điều này sau BTSEXO. Ngoài ra, họ cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ 6 làm được điều này. 

Sau thành tích của SEVENTEEN, chúng ta hãy cùng nhìn lại BXH 6 nghệ sĩ Kpop có trên một tỷ lượt stream Spotify lúc này là những ai và lượt stream tổng cụ thể của họ là bao nhiêu nhé. 

Lưu ý: 

- Lượt stream tổng toàn bộ các bài hát của nhóm được đăng tải trên kênh Spotify chính thức. 

- Dữ liệu được tính đến thời điểm bài viết được đăng tải (26/9/2020). 

HẠNG 6: SEVENTEEN - 1 tỷ lượt stream

Bài hát có lượt stream cao nhất: 'Don't Wanna Cry' - 86,8 triệu lượt stream

HẠNG 5: RED VELVET - 1,2 tỷ lượt stream

Bài hát có lượt stream cao nhất: 'Psycho' - 144 triệu lượt stream 

HẠNG 4: EXO - 1,8 tỷ lượt stream 

Bài hát có lượt stream cao nhất: 'Monster' - 124 triệu lượt stream 

HẠNG 3: TWICE - 1,82 tỷ lượt stream

Bài hát có lượt stream cao nhất: FANCY - 170 triệu lượt stream

HẠNG 2: BLACKPINK - 3,2 tỷ lượt stream 

Bài hát có lượt stream cao nhất: 'Kiss And Make Up' (with Dua Lipa) - 381,7 triệu lượt stream

HẠNG 1: BTS - 11,7 tỷ lượt stream 

Bài hát có lượt stream cao nhất: 'Boy With Luv' (ft.Halsey) - 515 triệu lượt stream 

 

Xin được chúc mừng tất cả các nghệ sĩ Kpop có mặt trong câu lạc bộ 'tỷ stream' của Spotify! Bạn ấn tượng với thành tích của ai nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.