Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH 10 bộ phim Hàn được tìm kiếm nhiều nhất tháng 6: 'Penthouse 3' xếp tận thứ 4!

Hãy cùng điểm lại 10 bộ phim Hàn gây nhiều chú ý trong thời gian vừa qua.

Mới đây, Daum - một cổng thông tin của Hàn Quốc đã công bố danh sách 10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần đầu tiên của tháng 06, căn cứ vào dữ liệu của ngày 07/06/2021 lúc 10:54, theo giờ Hàn Quốc. Việc đứng đầu danh sách tìm kiếm này không có nghĩa là bộ phim đó được xem nhiều nhất, rating mới là điều quan trọng hơn cả. 

Đứng đầu danh sách này là "Mine" với sự tham gia của Lee Bo Young và Kim Seo Hyung. Bộ phim đã thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả giúp rating đạt được cao nhất ở tập lên sóng tuần qua với 9.4%. "Mine" nêu lên thực trạng từng được Penthouse miêu tả và cũng khá quen thuộc trong dòng phim truyền hình Hàn về giới thượng lưu nói chung như: ngoại tình, đồng sàng dị mộng, tranh giành tài sản, thương trường mưu mô, “hoàng tử và lọ lem”, phân biệt giai cấp…

Trong thời gian vừa qua, "Penthouse 3" đã trở lại và gây nhiều tiếng vang lớn với những tình tiết "hack não". Tuy nhiên tại danh sách này, bộ phim chỉ xếp ở vị trí thứ 4 trong danh mục tìm kiếm. Đổi lại, siêu phẩm này có rating cực cao, lên đến 19,1%.

Sau đây là danh sách 10 bộ phim Hàn được tìm kiếm nhiều nhất đầu tháng 6:

 1. Mine

 2. Revolutionary Sisters

 3. Bossam: Steal the Fate

 4. Penthouse 3

 5. Amor Fati

 6. Undercover

 7. Miss Monte-Cristo

 8. A Good Supper

 9. Racket Boys

 10. Youth of May 

Từ Khóa:

penthouse 3