Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Butter' của BTS tiếp tục tạo kỷ lục mới trên Hanteo!

Có thể nói, ca khúc 'Butter' không những đạt thành công quốc tế, mà còn ở cả thị trường Hàn Quốc.

Vào ngày 9 tháng 7, BTS đã phát hành CD tiếng Anh bao gồm ca khúc chủ đề "Butter" và "Permission To Dance". Theo bảng xếp hạng Hanteo, 'Butter' đã bán được tổng số ấn tượng là 1.711.870 bản trong ngày đầu tiên phát hành. Điều này đánh dấu doanh số bán album ngày đầu tiên cao thứ ba của nhóm trên Hanteo.

BTS

Theo đó, album bán được nhiều bản nhất của BTS trong ngày đầu tiên là "Map of the Soul: 7". Đây là album phòng thu tiếng Hàn thứ tư của nhóm, nhận được phản hồi vô cùng tích cực của giới phê bình. Nó bán được 2,653,050.

Album thứ hai trong danh sách là "Be". Be là một album nhạc pop, bao gồm các thể loại hip hop, EDM và disco. Được BTS miêu tả là "bức thư của hy vọng", Be chạm vào các chủ đề về sự thoải mái, cô đơn, lo lắng, trầm cảm, thất vọng, bồn chồn, buồn bã, hy vọng, kết nối và niềm vui. Nó bán được 1,950,106 bản.

Sau đây là danh sách 4 album bán chạy nhất trong ngày đầu tiên của BTS trên Hanteo:

MAP OF THE SOUL : 7 — 2,653,050

BE — 1,950,106

Butter — 1,711,870

MAP OF THE SOUL:PERSONA — 1,479,930

Được biết, ca khúc "Butter" của BTS đã dành nhiều tuần tại No.1 Billboard Hot 100. Bài hát đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, với những lời khen ngợi dành cho tính bắt tai của nó.

Từ Khóa:

BTS

Butter