Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Butter' của BTS đang thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn cầu

Ca khúc mới của BTS đã nhanh chóng bứt phá trên các BXH âm nhạc thế giới.

BTS đã trở lại với đĩa đơn mới “Butter”. Với giai điệu hấp dẫn cùng những bước nhảy ấn tượng, chỉ trong vài giờ sau khi phát hành, bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia trên thế giới.

BTS

Vào ngày 22 tháng 5, "Butter" đã đứng đầu bảng xếp hạng "Bài hát hàng đầu" của iTunes ở ít nhất 101 khu vực khác nhau, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Đức và Úc.

Ngoài ra, video âm nhạc của BTS cho "Butter" đã phá vỡ các kỷ lục của Youtube. Chỉ trong vòng 13 phút sau khi phát hành, “Butter” đã trở thành video âm nhạc nhanh nhất trong lịch sử YouTube đạt 10 triệu lượt xem — và chỉ trong vòng chưa đầy 21 giờ, “Butter” đã trở thành video âm nhạc nhanh nhất từng vượt qua 100 triệu lượt xem. (BTS cũng đã giữ các kỷ lục trước đó cho cả hai cột mốc, được thiết lập bởi bản hit năm 2020 “Dynamite”.)

BTS sẽ biểu diễn "Butter" lần đầu tiên trên truyền hình tại Lễ trao giải âm nhạc Billboard năm 2021, nơi họ hiện được đề cử cho bốn giải thưởng - con số cao nhất của nhóm. Buổi lễ sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 5 lúc 8 giờ tối giờ địa phương. Liệu trong thời gian sắp tới, BTS có đạt được No.1 Billboard Hot 100 cho "Butter". Hãy cùng chờ đợi những kì tích tiếp theo của nhóm.

Từ Khóa:

BTS

Butter