Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

“Bút dứa – Táo bút” phiên bản Top 12 The Voice Kids, đáng yêu không tả nổi

Dường như các thiên thần nhỏ này không thể kìm lòng trước trào lưu đang gây bão mạng xã hội mấy ngày qua nên đã cover ca khúc "Pen-Pineapple-Apple-Pen" một cách đáng yêu và không kém hài hước.

Cộng đồng mạng không lạ gì với bài hát "PPAP" của nhạc sĩ, kiêm ca sĩ Pico Taro. Giai điệu vui nhộn và ca từ đơn giản, dễ nhớ đã tạo thành cơn sốt trong giới trẻ. Không ít người đã hào hứng thi nhau cover ca khúc này.

Bắt kịp trào lưu này, 12 thiên thần chí của The Voice Kids 2016 cũng thử sức với ca khúc vui nhộn này. Với những biểu cảm đáng yêu, sự tinh nghịch thì phiên bản nhí của "PPAP" sẽ khiến người xem vô cùng thích thú.

Tuấn Ngọc, Mai Anh, Băng Giang, Khánh Ngọc team Noo Phước Thịnh khiến khán giả "cười bò" khi nhiệt tình lắc mông trong màn cover

Team Đông Nhi - Ông Cao Thắng có vẻ hiền hơn với những động tác vũ đạo truyền thống pha chút ngẫu nhiên

Các thiên thầm team Vũ Cát Tường thì sáng tạo kịch bản mới với vai nam chính giao cho Hoàng Minh. Bất ngờ nhất là cậu bé Thụy Bình vốn nhút nhát cũng bị các bạn còn lại dụ dỗ tham gia màn cover bá đạo này