Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Buột miệng gọi Sơn Tùng là 'anh nhà', Lou Hoàng còn phải công nhận một điều cực kinh khủng ở 'Hãy trao cho anh'

Đây cũng là lý do mà không phải ai khi cover các bản hit của 'hoàng tử mưa' cũng toát ra được thần thái đỉnh cao như cậu.

Có mối quan hệ khá thân thiết với Sơn Tùng M-TP, thế nên nếu như các ca sĩ khác khi nhắc đến "sếp" thường bị mặc định là "dựa hơi" thì Lou Hoàng dường như lại được ưu ái hơn cả. Mới đây, học trò của Only C vừa khiến các Sky phấn khích khi buột miệng gọi giọng ca "Lạc trôi""anh nhà, anh nhà đây" ngay sau câu giới thiệu của MC Làn sóng Xanh về "một bài hát đã có 16 tuần nằm trong BXH và nếu tính lượng view trên Youtube thì có khoảng 163 triệu view" như ngầm ám chỉ đó chính là "Hãy trao cho anh".

Lou Hoàng gọi Sơn Tùng M-TP là anh nhà

Lou Hoàng gọi Sơn Tùng M-TP là anh nhà 1

Thiều Bảo Trâm liệu có ghen khi Lou Hoàng công khai gọi Sơn Tùng là "anh nhà"?

Không dừng lại ở đó, Lou còn dũng cảm thể hiện một đoạn trong bản hit của đàn anh nhưng đã phải chào thua ngay phần đầu đoạn điệp khúc chỉ vì "nhanh quá ta", "bài này nhanh thiệt, đúng là không phải ai cũng hát được", thậm chí, gương mặt học trò Only C vẫn lộ rõ sự hoang mang khi luyện lại cơ hàm chỉ vì chạy theo lời bài hát của "Hãy trao cho anh"

Cover "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP, Lou Hoàng nhận cái kết đắng là sái cả quai hàm

Đồng ý kiến với Lou Hoàng, MC của chương trình cũng phải công nhận: "lời nó kinh khủng lắm", "ngay cả khi đọc lời còn chạy không kịp" để một lần nữa nhấn mạnh luận điểm: các sáng tác của Sơn Tùng không-phải-dạng-vừa và không phải ai cũng có thể cover mà ra được thần thái của "sếp". 

Phải để các nhà sản xuất lẫn ca sĩ trong giới đánh giá, khán giả mới biết "Hãy trao cho anh" của "sếp" khó cover thế nào?