Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Buồn cho Nguyễn Trần Trung Quân: văn vẻ dằn mặt antifan, ai ngờ đến câu tục ngữ trích dẫn cũng sai

Nếu antifan có thể thông cảm thì trường hợp này cũng có thể coi là nhầm lẫn chút thôi.

Đang được yêu thích vì những sản phẩm âm nhạc đầu tư và chất lượng, đặc biệt là sau hiệu ứng của "Tự tâm"Nguyễn Trần Trung Quân còn có cả fan Trung nhưng vì hành động xóa bài đăng cũ của mình với nội dung phản đối "đường lưỡi bò", nam ca sĩ bỗng chốc trở thành "con ghẻ" của netizen. 

Buồn cho Nguyễn Trần Trung Quân: văn vẻ dằn mặt antifan, ai ngờ đến câu tục ngữ trích dẫn cũng sai 1

Trước khi có động thái giữ fan Trung, Nguyễn Trần Trung Quân đã rất được lòng fan Việt

Thực tế, Nguyễn Trần Trung Quân đã có bài đăng khá dài để giải thích về việc làm gây tranh cãi, sau đó còn nỗ lực cứu vớt hình ảnh nhưng dường như, dư luận vẫn quay lưng với anh. Từ đây, hầu như chia sẻ nào của giọng ca "Tự tâm" trên MXH cũng có hàng tá anti-fan vào bắt bẻ, chê trách. Trong khi đồng nghiệp im lặng, chờ sóng gió qua đi thì Trung Quân lại không ngần ngại phản pháo những kẻ không ưa mình.

Điển hình như tình huống gần đây nhất, nam ca sĩ đã có màn dạy dỗ nhẹ nhàng mà đanh thép tới một cư dân mạng. Dựa vào câu từ, có vẻ trước khi viết ra vài dòng "dằn mặt", Nguyễn Trần Trung Quân còn dành thời gian lội vào trang cá nhân của người này để comment có sức nặng theo kiểu "biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng"?

"Là một thành viên của CLB Vận động hiến máu tình nguyện, giọt hồng tri ân trường Đại học M. mà ăn nói có duyên thật đó. Lớn rồi, lại là sinh viên đại học M. thì đầu óc cũng cần mở mang. Và các cụ có câu "học ăn, học nói, học gói mang về" mà nhỉ?" - nam ca sĩ viết.

Buồn cho Nguyễn Trần Trung Quân: văn vẻ dằn mặt antifan, ai ngờ đến câu tục ngữ trích dẫn cũng sai 2

Nhiệt tình dạy dỗ người ta là thế nhưng Nguyễn Trần Trung Quân chắc không biết bản thân dùng sai câu tục ngữ. "Học ăn, học nói, học gói, học mở" và "Được ăn được nói, được gói mang về" là 2 câu hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, anh chàng này lại hồn nhiên "râu ông nọ cắm cằm bà kia".

Ở một diễn biến khác, khi thường xuyên sai chính tả và bị cư dân mạng bắt lỗi, Nguyễn Trần Trung Quân chẳng những không có ý định sửa sai mà còn hùng hồn thừa nhận: "Sai chính tả tí mới là Quân". Chưa rõ Trung Quân viết nhạc hay dở ra sao nhưng tiếng Việt còn bị bắt lỗi, "sửa lưng" thế này đúng là hơi khó chấp nhận với một nhạc sĩ. 

Buồn cho Nguyễn Trần Trung Quân: văn vẻ dằn mặt antifan, ai ngờ đến câu tục ngữ trích dẫn cũng sai 3