Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Buồn cho fan Việt khi tham dự MAMA 2017: BTC nghiêm cấm tuyệt đối các thiết bị quay phim, chụp hình

Ngoài ra, BTC cũng công bố danh sách một loạt những quy định khắt khe khác để đảm bảo an toàn cho một sự kiện âm nhạc lớn lần đầu tổ chức tại Việt Nam.

Sáng ngày 19/11, bảng quy định an ninh tại khu vực thảm đỏ cho sự kiện MAMA Premiere in Vietnam đã được BTC công bố rộng rãi trên fanpage chương trình. Tin buồn cho các fan Việt là mặc dù được đặc cách vào tận thảm đỏ, thế nhưng, khán giả sẽ phải đối mặt với một loạt điều lệ vô cùng khắt khe, đặc biệt là trong khoản quay chụp. 

quy định của MAMA 2017 tại Việt Nam

quy định của MAMA 2017 tại Việt Nam 1

Theo đó, để có mặt trong khu vực thảm đỏ, người hâm mộ sẽ phải xếp hàng để nhận 2 vòng soát vé (vòng dành cho khán giả và vòng dành cho thảm đỏ). Khán giả nào đến trước sẽ có cơ hội được vào khu vực thảm đỏ đầu tiên. Tuy nhiên, BTC lại yêu cầu không nên xếp hàng trước 15h dù đây là thời điểm sắp diễn ra sự kiện. 

Vấn đề đáng lưu tâm hơn cả là toàn bộ các thiết bị và hành vi quay phim, chụp hình, ghi âm đều bị nghiêm cấm tuyệt đối khi fan Việt tham dự lễ trao giải MAMA. Như vậy, khán giả sẽ phải đối mặt với tình trạng, chỉ nghe, xem và ngắm chứ không hề lưu lại được bức ảnh hay clip "để đời" nào làm kỉ niệm. 

quy định của MAMA 2017 tại Việt Nam 2

MAMA 2017 nghiêm cấm tuyệt đối việc quay phim, chụp hình

Ngoài ra, mọi diễn biến tại khu vực thảm đỏ sẽ tuân thủ chặt chẽ theo khung thời gian đã quy định. Nếu khán giả rời khỏi khu vực này trước hoặc trong sự kiện thì không thể vào lại lần nữa. Trong trường hợp này, fan sẽ phải xếp hàng lại tại cổng chính để tiến vào khu vực nhà hát. 

quy định của MAMA 2017 tại Việt Nam 3

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, lễ trao giải được mong chờ nhất năm - MAMA 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình. Cho đến hiện tại, Wanna One, Seventeen và Kim Samuel là 3 cái tên đã xác nhận sẽ xuất hiện tại đây. Về phía nghệ sĩ Việt Nam, Hari Won, Chi Pu, Angela Phương Trinh, Ái Phương, Thanh Hằng, Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc,... là những người nổi tiếng sẽ góp mặt. 

Chỉ còn 5 ngày nữa, MAMA 2017 tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra.