Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bươn chải nhiều năm, Hwasa (MAMAMOO) đã mua được xe hơi

Nữ thần tượng chia sẻ chuyện mua xe và không dám tin là mình sẽ được cấp bằng lái.

Trong tập phát sóng tối 19 tháng 7 của MBC "I Live Alone", Hwasa đã có bằng lái xe, mua xe ô tô riêng và lần đầu tiên lái xe của mình.

Hwasa tiết lộ: "Tôi đã từng rất sợ ô tô vì một tai nạn xe hơi nghiêm trọng trước đây. Tôi thậm chí còn không nghĩ rằng mình đã nhận được giấy phép lái. Thành thật thì tôi nghĩ rằng tôi nên chiến thắng nỗi sợ hãi của mình".

Thành viên MAMAMOO đặt tên cho chiếc xế hộp của mình là "Boong Boong". Chiếc xe trông như một chiếc SUV phiên bản nhỏ gọn, có kiểu dáng độc đáo, các thông số kỹ thuật cao và tân tiến.

Hwasa

Trong chương trình, Hwasa đã lái xe của mình để đi gặp một người bạn thân, người "lúc nào cũng chở tôi đi khắp mọi nơi và có kỹ thuật lái xe điêu luyện", theo lời nữ thần tượng.

Mặc dù Hwasa gặp phải một số khó khăn khi bắt đầu lái xe nhưng cuối cùng thì đôi bạn cũng đã đến được địa điểm dã ngoại và có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

Park Na Rae khiến mọi người bật cười bằng lời nhận xét: "Khi các bạn lái xe lần đầu tiên, các bạn nhất định phải làm điều đó với một người lái xe giỏi ngồi kế bên. Tôi đã lái xe với Jang Do Yeon, nhưng cô ấy cũng không có bằng lái, vì vậy cả hai chúng tôi đã khóc trên đường cao tốc Gangbyeon".