Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 (The Remix New Generation)

Buồn bã vì bị chèn ép, Yến Trang có thể sẽ bỏ thi chung kết The Remix

Sự cố bị "dìm" phần thi trong đêm chung kết 1 Remix New Generation dường như đã ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của đội Yến Trang.

Tối ngày 21/4, chung kết 1 của The Remix đã diễn ra với sự so tài của 3 đội thi: Bảo Thy, S.TYến Trang. Với kinh nghiệm đi hát lâu năm cùng những ý tưởng táo bạo, Yến Trang đã đem đến sân khấu của Remix New Generation hình ảnh của Nhật Bản thu nhỏ khi hóa thân thành hình tượng một geisha xinh đẹp và sắc sảo. Tuy nhiên, mặc dù được dàn dựng vô cùng chỉn chu về tạo hình và bối cảnh sân khấu nhưng phần thi của cô chỉ được phía chương trình cho phát những cảnh cận mặt, thiếu hầu hết những khung toàn cảnh, thậm chí chỉ toàn thấy tay fan và mặt ca sĩ.

phần thi của yến trang trong đêm chung kết the remix

Phần thi của team Yến Trang trong đêm chung kết chỉ được quay và phát cận cảnh, thiếu những khung toàn cảnh về bối cảnh sân khấu hay dàn dựng vũ đạo

giám khảo thờ ơ với phần thi của yến trang

Thậm chí, ban giám khảo cũng không hào hứng với phần thi của đội Yến Trang

Sau đêm thi, cô em Yến Nhi đã bày tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân thay chị gái: "Bao nhiêu công sức, bao nhiêu tâm huyết, bao nhiêu là tiền bạc đầu từ chỉn chu... để nhận lại là sự chèn ép của cả 1 ê-kíp chương trình".

Bạn bè, các fan hâm mộ và nhiều khán giả cũng ra mặt thay giọng ca "Đến lúc kết thúc", tố ê-kíp chương trình làm việc thiếu cái "tâm", thể hiện sự thiên vị thấy rõ giữa các đội.

fan hâm mộ lên tiếng bênh vực cho đội yến trang

bạn bè lên tiếng bênh vực cho đội yến trang

Nhiều bạn bè và khán giả đã lên tiếng cho đội Yến Trang

Chỉ vài ngày sau đó, phần thi của team Yến Trang trong đêm chung kết 21/4 cũng bị BTC chương trình The Remix gỡ bỏ trên kênh Youtube, có thể là để chỉnh sửa nhưng điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc bình chọn của khán giả cho đội Yến "chị".

Trước những động thái kiểu "có tật giật mình" của BTC, Yến Trang đã chính thức lên tiếng: "Đam mê thôi vẫn chưa đủ. Chai lì hình như vẫn chưa tới. Cố mạnh mẽ chỉ tự làm tổn thương. Em mệt rồi!"

yến trang bày tỏ thái độ trên trang cá nhân

Yến Trang thể hiện sự buồn bã khi chia sẻ trên trang cá nhân

Điều đáng buồn là khi phía báo chí liên hệ với đại diện của nữ ca sĩ, người này đã cho hay: Yến Trang bị suy sụp tinh thần sau sự cố đêm thi tối ngày 21/4, thậm chí khóc rất nhiều và không có ý định tiếp tục góp mặt trong đêm chung kết tiếp theo. Phía đại diện hiện tại cũng chưa thể liên lạc được với cô và rất có thể cô sẽ bỏ thi.