Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Buổi tưởng niệm thủ lĩnh Linkin Park đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng

Mới đây, buổi tưởng niệm thành viên thủ lĩnh Linkin Park đã được lên lịch, và toàn bộ lợi nhuận sẽ được bỏ vào quỹ từ thiện do Linkin Park khởi xướng

Tháng 7 vừa qua, cái chết đột ngột của thủ lĩnh Linkin Park là Chester Bennington khiến cả thế giới bàng hoàng. Anh đã treo cổ tự sát đúng ngày lẽ ra là sinh nhật thứ 53 của bạn thân quá cố Chris Cornell. Theo TMZ, giọng ca chính nhóm Linkin Park có thể đã cố tình tự tử giống y hệt như cách mà Chris từng làm cách đây hai tháng. Trong căn phòng nơi Chester qua đời có một chai rượu đã vơi đi một phần, nhưng không có bằng chứng về ma túy. Chester cũng không để lại thư tuyệt mệnh trong phòng, tương tự như trường hợp của Chris.

Qua thời gian, nỗi đau mất đi một thành viên vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai trong những người hâm mộ Linkin Park. Dẫu vậy, mọi chuyện đều phải tiếp diễn. Và các thành viên của nhóm nhạc rock huyền thoại đã quyết định thực hiện một buổi diễn tưởng niệm nam danh ca Chester đầy tài năng.

Qua thời gian, nỗi đau mất đi một thành viên vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai trong những người hâm mộ Linkin Park. Dẫu vậy, mọi chuyện đều phải tiếp diễn.

Buổi biểu diễn dự kiến tổ chức vào ngày 27/10 tại Hollywood Bowl ở Los Angeles (Mỹ). Lợi nhuận thu được sẽ trao cho Music for Relief, một quỹ từ thiện do Linkin Park khởi xướng sau đợt sóng thần ở Ấn Độ Dương năm 2004 nhằm giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai.

Buổi tối âm nhạc này đánh dấu lần đầu tiên biểu diễn của Linkin Park kể từ khi thành viên ban nhạc, nam ca sĩ Chester Bennington, treo cổ vào ngày 20/7 vừa qua.

Trong một thông báo nhắn đến người hâm mộ, Linkin Park cho biết nhóm sẽ cùng với nhiều nghệ sĩ khác "tôn vinh người đàn ông đã chạm vào cuộc đời của rất nhiều người trên thế giới".

Ngày 18/09, ban nhạc cũng phát hành một video cho "One More Light", ca khúc chủ đề album cuối cùng có sự tham gia của Chester Bennington. Trong video, bài hát dùng tưởng niệm Chester Bennington trở nên dịu dàng hơn nhiều so với phong cách hard rock của Linkin Park như thường thấy. 

Thủ lĩnh Linkin Park đã ra đi. Tuy nhiên, những gì anh để lại vẫn tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho công chúng, và làm thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Dẫu rằng cái chết của anh chỉ mình anh biết rõ sự thật, nhưng điều Chester chắc chắn biết, là mọi người mãi yêu anh.