Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Buổi họp báo ra mắt MV lạ lùng nhất Vbiz: ca sĩ chính không xuất hiện, khách mời đùng đùng bỏ về nhưng lý do hết sức chính đáng

Có khá nhiều điều bất ngờ xảy ra trong buổi họp báo ra mắt MV tối qua nhưng đều có thể lý giải bằng việc cảm xúc không thể kìm nén.

Chỉ 5 tháng sau khi Hương Tràm tuyên bố giải nghệ để sang Mỹ du học, khán giả không khỏi bất ngờ khi cô cho phát hành MV mới - "Chúng ta không có sau này". Nhiều người cho rằng, tuyên bố rời xa showbiz chỉ chiêu bài để công chúa ballad "đánh bóng tên tuổi" bởi rõ ràng từ khi xuất ngoại đến nay, cô vẫn tích cực chạy show, đi hát. 

"Chúng ta không có sau này" là sản phẩm cuối cùng của Hương Tràm trước khi sang Mỹ

Tuy nhiên, "Chúng ta không có sau này" thực chất là ca khúc thuộc dự án ra mắt sách và nhạc của nhà văn Hà Thanh Phúc. Phần MV có sự hợp tác với Hương Tràm nhưng đã là từ trước khi cô lên đường sang Mỹ. Đây là lý do mà trong buổi họp báo tối qua, giọng ca "Em gái mưa" không có mặt. 

Trong MV này, sự xuất hiện Quang Đăng, diễn viên Katleen Phan Võ, vũ công Ngọc Linh tạo nên mối tình tay ba nhiều ngang trái. Quang Đăng vào vai chàng vũ công, cùng tập luyện vũ đạo với một nữ ca sĩ, đồng thời cũng là người yêu của anh. Tuy nhiên, việc không đảm nhận được những động tác khó đã khiến đạo diễn buộc phải thay đổi bạn đồng hành nữ. Đây chính là nguyên nhân của sự rạn nứt giữa cặp đôi vũ công - ca sĩ khi anh đã trót phải lòng người con gái đến sau. MV gợi liên tưởng đến bộ phim "Chúng ta của sau này" khi chàng trai và cô gái tưởng chừng sinh ra dành cho nhau nhưng đến cuối cùng là ai bỏ lỡ ai không thể phán xét được. 

Bất ngờ là trong buổi họp báo, ngoài Quang Đăng còn có Thái Trinh - người yêu cũ của nam vũ công. Cả hai được sắp xếp chỗ ngồi cạnh nhau, chỉ cách một khách mời. Có lẽ trong quá trình theo dõi MV, Thái Trinh bất chợt suy nghĩ đến chuyện tình của mình đến nỗi không kiềm chế được cảm xúc, đứng dậy bỏ về giữa buổi họp báo. 

Thái Trinh bỏ về giữa họp báo

Lần đầu tiên chạm mặt nhau sau tuyên bố "đường ai nấy đi", cả Thái Trinh và Quang Đăng đều tỏ ra thờ ơ với đối phương (Nguồn ảnh: Zing.vn)

Thái Trinh bỏ về giữa họp báo 1

Đến giữa họp báo, cô bất ngờ xúc động bỏ về khiến các khách mời ngạc nhiên nhưng hành động này của cô hoàn toàn có thể cảm thông.