Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Buổi bốc thăm định mệnh kết thúc, người hâm mộ vỡ òa trước thông tin Bambam (GOT7) không cần phải nhập ngũ tại Thái Lan

Sau 1 ngày dài chờ đợi trong căng thẳng, cuối cùng tin vui cũng đã đến với cộng đồng Ahgase.

Câu chuyện bốc thăm nghĩa vụ quân sự của hai thần tượng người Thái Lan đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo fan Kpop trong thời gian qua. Sau Ten của NCT, Bambam của GOT7 cũng vừa lên đường trở về Thái và tham gia vào buổi bốc thăm định mệnh ngày hôm qua.

Bambam được miễn nghĩa vụ quân sự ở Thái Lan

Hằng năm ở Thái Lan, tất cả các công dân nam đủ tuổi theo quy định của pháp luật đều được yêu cầu tham gia vào một cuộc bốc thăm quân sự. Những người chọn được bóng đen sẽ được miễn nhập ngũ. Trong khi đó, những người chọn phải bóng đỏ sẽ phải phục vụ 24 tháng trong quân đội, và trong vòng tối đa 1 năm kể từ ngày bốc thăm, họ sẽ phải lên đường nhập ngũ. Ngoài ra, pháp luật Thái Lan cũng cho phép các công dân tự nguyện nhập ngũ, và những trường hợp này chỉ phải phục vụ trong 6 tháng.

Vào ngày 9 tháng 4 vừa qua, Bambam đã trở về Thái Lan để tham gia bốc thăm ở địa phương mình. Buổi bốc thăm kéo dài trong gần 1 ngày, khiến người hâm mộ của GOT7 liên tục thấp thỏm lo lắng. Tuy nhiên đến chiều cùng ngày, tin vui đã đến với cộng động Ahgase khi Bambam đã chính thức được miễn nghĩa vụ quân sự, thậm chí không cần phải tham gia bốc thăm vì số người tự nguyện nhập ngũ đã đủ số lượng binh lính cần tuyển trong ngày.

Bambam được miễn nghĩa vụ quân sự ở Thái Lan

Bambam được miễn nghĩa vụ quân sự ở Thái Lan

Một số hình ảnh của Bambam trong buổi bốc thăm ngày hôm qua

Trước tin vui này, không chỉ có người hâm mộ của GOT7 cảm thấy hạnh phúc mà đông đảo netizen ở khắp nơi cũng gửi lời chúc mừng Bambam và các fan của anh. Dưới các bài báo tại Hàn Quốc, Knet dù nổi tiếng khó tính cũng không quên để lại bình luận chúc mừng thành viên GOT7: "Wow daebak ㅋㅋㅋ Vậy là cậu ấy cũng được miễn rồi", "Bambam có lẽ đã cảm thấy rất lo lắng trong suốt ngày hôm nay, làm tốt lắm ㅠㅠㅠ", "Cậu ấy trông hạnh phúc ghê ㅋ ㅋㅋㅋ Dễ thương quá ㅋㅋ", "Tôi không phải fan đâu nhưng suốt ngày hôm nay tôi cực kỳ tò mò muốn biết xem cậu ấy có phải nhập ngũ hay không ㅋㅋ Các fan của cậu ấy chắc hẳn còn lo lắng hơn nhiều ㅋㅋㅋ Chúc mừng nhé", "Chắc cậu ấy cũng hồi hộp lắm. Giờ thì các fan có thể thở phào nhẹ nhõm rồi", "May mắn thế ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ", "Không chắc cậu ấy có nổi tiếng ở Hàn Quốc nhưng Bambam là siêu sao ở Thái Lan đó. Siêu nổi tiếng luôn",...

Bambam được miễn nghĩa vụ quân sự ở Thái Lan

Bambam được miễn nghĩa vụ quân sự ở Thái Lan

Hình ảnh Bambam tham gia bốc thăm được đăng tải trên trang nhất của hai tờ báo ở Thái Lan

Trước đó, Ten cũng đã được miễn nghĩa vụ quân sự mà không cần phải tham gia bốc thăm. Lý do là vì chấn thương đầu gối khiến anh bị đánh giá không đủ điều kiện sức khỏe để nhập ngũ.