Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bước sang năm 2019, Zero 9 chắc hẳn sẽ không có đối thủ ở Vpop, chỉ tính riêng khoản số lượng các thành viên

Theo tiết lộ của ông bầu Tăng Nhật Tuệ, sẽ có 3 mẩu mới được bổ sung vào nhóm trong năm sau.

Zero 9 chính thức debut vào ngày 30/3/2018 sau khoảng 1 năm được đào tạo theo mô hình nhà chung. Tuy luôn "tự nổ" là nhóm "đem Hip hop về Việt Nam" nhưng kể từ khi ra mắt đến nay, "gạch đá" mà boygroup của Tăng Nhật Tuệ phải nhận đã đủ xây nhà. 

Giữa giai đoạn "nước sôi lửa bỏng" ấy, fan của Zero 9 lại phải đón nhận tin buồn khi thành viên Minkook thông báo rời nhóm sau khoảng 6 tháng hoạt động. Lý do được anh đưa ra là muốn tập trung cho việc học và có cơ hội sẽ quay trở lại. Thế nhưng, một số nguồn tin ngoài lề lại cho hay, mối quan hệ căng thẳng với Tăng Nhật Tuệ mới là nguyên nhân chính khiến Minkook phải "dứt áo ra đi". 

Zero 9 chỉ còn hoạt động với 6 thành viên

Kể từ tháng 9 đến nay, Zero 9 chỉ còn hoạt động với 6 thành viên

3 tháng sau sự ra đi của một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm, Tăng Nhật Tuệ lại thông báo: trong năm 2019, Zero 9 sẽ bổ sung thêm 3 mẩu mới để hoàn thiện đội hình chuẩn cho đúng với cái tên. Riêng anh sẽ lui về hậu trường, đóng vai trò khuyến khích và hỗ trợ "gà cưng" trong việc tự sáng tác. Tuyên bố này được anh đưa ra trong liveshow đầu tay mang tên "Bão cấp 1" của Zero 9 diễn ra tối 25/12 vừa qua.

liveshow đầu tay của Zero 9

Chỉ mới debut 9 tháng, Zero 9 đã có liveshow đầu tiên

Là sự kiện quan trọng nhất từ khi Zero 9 ra mắt đến nay, "Bão cấp 1" được đầu tư khá hoành tráng về sân khấu với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Tại đây, ngoài việc trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi như: "Pom", "Pinocchio", "Why",..., nhóm còn lần đầu giới thiệu các bài hát chuẩn bị được phát hành vào năm 2019 mang tên "Joker", "Out Of My Dream"...

liveshow đầu tay của Zero 9 1

Không có quá nhiều ca khúc được ra mắt kể từ khi debut đến nay, thế nên biện pháp kéo dài thời gian trong liveshow được Zero 9 áp dụng là hào phóng giới thiệu ca khúc mới

Vấn đề nằm ở chỗ, liveshow đầu tay của Zero 9 dường như đang quá tham lam khi mời đến 6 khách mời cùng tham gia biểu diễn: nam ca sĩ Tino, nữ ca sĩ Jin Ju, Sĩ Thanh và Hoàng Yến Chibi, nhóm Usagi cùng nam rapper Osad. So sánh với loạt tiết mục có phần ít ỏi được chính chủ thể hiện, khán giả có mặt cũng không khỏi hoang mang: liệu đây là liveshow của Zero 9 hay chỉ đơn thuần là sự kiện giải trí bình thường?

khách mời trong liveshow đầu tay của Zero 9

khách mời trong liveshow đầu tay của Zero 9 1

khách mời trong liveshow đầu tay của Zero 9 2

khách mời trong liveshow đầu tay của Zero 9 3

khách mời trong liveshow đầu tay của Zero 9 4

Phải khẳng định Zero 9 cực hào phóng khi để khách mời chiếm đến 11 tiết mục, quá nửa thời lượng chương trình, trong khi nhóm mới là nhân vật chính 

Ngoài ra, phần giao lưu của nhóm với các fan cũng được nhận định là quá ít ỏi. Thay vào đó, 3 MC và các khách mời lại chiếm luôn "đất" để thoải mái bung lụa. Gọi là "Bão cấp 1" nhưng ít ai có thể cảm nhận được mức độ gia tăng của cơn bão qua từng giai đoạn trong liveshow, nói cách khác là từng tiết mục trong chương trình quá rời rạc và thiếu tính liên kết. 

liveshow đầu tay của Zero 9 3

Xét về độ hoành tráng, "Bão cấp 1" có thể đáp ứng được nhưng về "chất" thì còn phải nỗ lực rất nhiều.