Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bước đi khó hiểu của Cube dành cho Soojin ((G)I-DLE) trong thời điểm 'nước sôi lửa bỏng': 'Hy sinh' cả 5 thành viên còn lại chỉ để giữ lấy 1 người?

Ngày càng có thêm nhiều lời kêu gọi tẩy chay các sản phẩm của (G)I-DLE, thậm chí là của tất cả các nghệ sĩ Cube, trước cách xử lý kỳ quặc của công ty này.

Ngày 9 tháng 3 là sinh nhật của nhiều thần tượng Kpop nổi tiếng, trong đó có Soojin ((G)I-DLE). Theo một ý nghĩa nào đó, sinh nhật năm nay của Soojin chắc chắn sẽ khác biệt hơn hẳn so với những năm trước khi thành viên (G)I-DLE hiện đang vướng vào scandal nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp khi bị tố bạo lực học đường, bắt nạt bạn học từ thời cấp 2. Vụ việc đã khiến Soojin phải tạm ngừng hoạt động với nhóm, nhưng thực tế dư luận Hàn Quốc lại mong muốn nhiều hơn thế khi họ đang gây áp lực trên mọi mặt trận buộc Cube phải hoàn toàn đuổi Soojin khỏi (G)I-DLE.

Cube gây hoang mang khi vẫn đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Soojin

Giữa thời điểm "nước sôi lửa bỏng" hiện nay, khi mà các nạn nhân đang kiên quyết đòi công bằng cho đến cùng và phản ứng của cư dân mạng cũng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, một bước đi khó hiểu của Cube Entertainment trong ngày sinh nhật Soojin khiến ai nấy đều phải bàng hoàng và giận dữ. Vào đúng 0 giờ ngày 9 tháng 3, các tài khoản mạng xã hội chính thức của Cube đã đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật Soojin, đồng thời Twitter của (G)I-DLE cũng đã retweet lại bài đăng này.

Cube gây hoang mang khi vẫn đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Soojin

Tất nhiên, việc công ty quản lý chúc mừng sinh nhật "gà nhà" là điều đã trở nên quá quen thuộc tại Kpop. Thế nhưng trong thời điểm nhạy cảm này, việc Cube vẫn "vô tư" đăng ảnh như không có gì xảy ra khiến người ta phải đặt câu hỏi liệu ý đồ thực sự của công ty này là gì, và họ đang cố tình phớt lờ những lời phản đối của dư luận hay thực sự không nắm bắt được tình hình căng thẳng hiện nay.

Cube gây hoang mang khi vẫn đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Soojin

Nhìn thấy bài đăng của Cube, cư dân mạng trên các diễn đàn trực tuyến đã và đang rất tức giận khi cho rằng có vẻ như công ty này đã quyết định từ bỏ thị trường Hàn Quốc để tập trung cho thị trường quốc tế, bởi bài đăng chúc mừng sinh nhật Soojin của họ vẫn tràn ngập những bình luận yêu thương từ các fan nước ngoài. Bên cạnh đó, không ít netizen còn suy đoán Cube đang tỏ rõ thái độ cố chấp giữ lấy Soojin đến cùng dù điều này đồng nghĩa với việc họ phải "hy sinh" cả 5 thành viên còn lại. Hiện tại, ngày càng xuất hiện thêm những lời kêu gọi tẩy chay các sản phẩm âm nhạc của (G)I-DLE, thậm chí là của cả các nghệ sĩ khác thuộc Cube, cho đến khi công ty này chịu "đá" Soojin ra khỏi nhóm.

- "Công ty không nắm bắt được tình hình lúc này à?"

- "Đã bảo là không làm gì được thì cứ ngồi yên đi mà..."

- "Thứ hạng nhạc số của (G)I-DLE đang tụt dốc thấy rõ luôn rồi nhưng công ty vẫn ở đây chúc mừng sinh nhật kẻ gây rối... 5 thành viên còn lại thật đáng thương"

- "Tôi rất thích (G)I-DLE nhưng bây giờ thì... Thôi thì tạm biệt nhé"

- "Ý họ là từ giờ trở đi chỉ tin vào fan quốc tế thôi chứ gì ㅋㅋ Vậy thì tôi cũng phải tẩy chay hết sức có thể mới được"

- "Cube bị điên thật rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Wow chỉ có một mình công ty này là không hiểu được tính chất nghiêm trọng của vụ việc lúc này thôi ㅋㅋ Ngay cả các đoàn làm phim còn chấp nhận chịu thiệt hại để quay lại từ đầu, sao Cube có thể đăng ảnh chúc mừng sinh nhật cô ta lên được chứ. Thế này là quyết khiêu chiến với những người hâm mộ còn tỉnh táo đúng không"

- "(G)I-DLE... Xin lỗi nhưng tôi phải nói lời tạm biệt thôi... Nhờ ơn công ty mà bây giờ cả nhóm đã trở thành nhóm nữ bạo lực học đường luôn rồi đấy"

- "Đến mức này thì ý đồ thật sự của họ đã lộ rõ rồi còn gì ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Quyết tâm khiêu chiến với công chúng đến cùng"

- "Ý Cube là vẫn sẽ giữ cô ta lại đến cùng dù cho có phải hy sinh 5 thành viên còn lại đúng không... Bản thân việc Soojin không rời nhóm đã tạo ra ác cảm cực kỳ lớn từ công chúng đối với cả nhóm rồi"

- "Wow nhóm nhạc mà Soyeon đã nuôi lớn, giờ lại bị phá hủy trong tay Cube... Làm ơn đừng khiến 5 thành viên còn lại phải chịu tổn hại thêm nữa"

- "Fan đã gửi cả tối hậu thư nhưng công ty lại trả lời bằng cách đăng ảnh chúc mừng sinh nhật ㅋㅋㅋㅋ Thế này không phải là họ đã tự mình chọn cách từ bỏ thị trường trong nước hay sao"

Trước đây, Cube cũng từng có một động thái tương tự khi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Lai Guan Lin (cựu thành viên Wanna One) ngay trong thời điểm vụ kiện giữa anh và công ty nổ ra. Và khi chuyện này xảy ra thêm một lần nữa, nhiều người bắt đầu hài hước tự hỏi phải chăng công ty này thực sự có chấp niệm với việc... chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ của mình.