Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bùng nổ tranh cãi xung quanh phát biểu của Kim Woo Seok khi thảo luận về việc cho 'thực tập sinh X' vào nhóm

Phải chăng trainee đang dẫn đầu 'Produce X 101' đã trở thành nạn nhân tiếp theo của chiêu trò evil edit, hay chỉ đơn giản là cư dân mạng đang đón nhận những lời lẽ đơn giản của anh theo một hướng quá nhạy cảm?

Khi "Produce X 101" đang dần bước vào giai đoạn nước rút, nhất cử nhất động của các thí sinh, đặc biệt là những gương mặt nổi tiếng, cũng có thể dễ dàng thổi bùng những tranh cãi dữ dội. Sau khi tập 9 lên sóng hồi cuối tuần trước, nhiều chi tiết đã trở thành tâm điểm tranh luận của cư dân mạng, và một trong số đó chính là những lời nói của Kim Woo Seok khi team "U Got It" thảo luận về việc có nên cho "thực tập sinh X" vào nhóm hay không.

Với việc Kim Dong Yun được xác nhận quay trở lại chương trình nhờ số phiếu bầu của khán giả Hàn Quốc, 5 nhóm thi trong vòng concept đã được yêu cầu thảo luận để quyết định xem liệu họ có đồng ý để trainee nhà Woollim gia nhập nhóm của mình hay không. Trong khi nhiều thí sinh khác cũng thẳng thắn bày tỏ sự phản đối của mình, Kim Woo Seok lại là người duy nhất gây tranh cãi vì nhiều khán giả cho rằng thực tập sinh đang dẫn đầu bảng xếp hạng "Produce X 101" đã dùng những lời lẽ quá khắc nghiệt, thậm chí là có xu hướng đổ trách nhiệm cho các thành viên khác trong nhóm.

tranh cãi về phát biểu của Kim Woo Seok

Trong một bài viết đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên diễn đàn Pann, một cư dân mạng viết: "Khi các thực tập sinh thảo luận về việc thêm Kim Dong Yun vào nhóm, tôi hiểu rằng Kim Woo Seok không muốn bổ sung thêm người mới nhưng nhìn cái cách cậu ta cố gắng thuyết phục những người khác khiến tôi có cảm giác như cậu ta là một kẻ độc tài. Cách cậu ta nói chuyện thực sự đã phá hỏng bầu không khí của cả nhóm, vậy nên nó khiến tôi cảm thấy không thoải mái".

Người này viết tiếp: "Có một vài thực tập sinh cảm thấy ổn với việc Kim Dong Yun được thêm vào nhóm, vì vậy Kim Woo Seok đã nói rằng vì cậu ta có rất nhiều part nên không có vấn đề gì. Nhưng cậu ta đã hỏi các thực tập sinh khác liệu họ có sẵn sàng từ bỏ part của mình cho Kim Dong Yun hay không. Đến mức này thì có vẻ như cậu ta nói như vậy để không làm bẩn tay mà thay vào đó đẩy quyền quyết định cho những người khác. Các thành viên trong nhóm nói rằng họ sẵn sàng từ bỏ một phần part của mình cho Kim Dong Yun, vì vậy cuối cùng Kim Woo Seok đã thay đổi câu hỏi của mình thành: "Vậy mấy đứa có sẵn sàng đưa cho cậu ấy một nửa part của mình không?"".

Người đăng bài kết luận: "Có vẻ như vì thấy mọi người đều nói rằng họ có thể từ bỏ part của mình, và bầu không khí trong nhóm cũng dần thay đổi nên cậu ta phải bày tỏ ý kiến ​​tiêu cực. Cuối cùng, khi nhóm tiến hành bỏ phiếu, cậu ta lại nói: "Hãy giơ tay nếu mấy đứa muốn thêm Dong Yun vào nhóm ngay cả khi bản thân sắp chết". Tôi cảm thấy lời lẽ của cậu ta có phần hơi quá đáng".

tranh cãi về phát biểu của Kim Woo Seok

Bên dưới bài viết này, nhiều cư dân mạng khác cũng để lại bình luận đồng tình với ý kiến cho rằng Kim Woo Seok đã dùng những từ ngữ quá khắc nghiệt khi thảo luận về việc có nên cho Kim Dong Yun vào nhóm hay không. Một số người cho rằng dù những gì Kim Woo Seok nói là sự thật thì lẽ ra anh cũng nên dùng lời lẽ nhẹ nhàng và tế nhị hơn.

- "Cậu ta liên tục đặt câu hỏi cho các thành viên khác để khiến mọi người có cảm giác như cậu ta không hề phản đối mà chính các thành viên khác mới là những người xấu. Tôi thực sự cảm thấy có chịu. Câu trả lời đã có rồi nhưng cậu ta cứ hỏi mãi thôi..."

- "Wow.. Tôi cũng nghĩ vậy đấy, tôi vừa xem tập này và nghe những gì Kim Woo Seok nói khiến tôi thực sự rùng mình.. Cậu ta giống như một con cáo vậy. Khi cậu ta nói "Mấy đứa có thể từ bỏ part của mình không? Anh thì có nhiều part sẵn rồi nên là..", tôi cảm thấy cậu ta đang đổ trách nhiệm cho những đứa trẻ khác. Nếu so sánh với cách những nhóm khác thảo luận về Kim Dong Yun thì tính cách của cậu ta thực sự không thể ưa nổi"

- "Cách cậu ta nói chuyện chỉ khiến tâm trạng của mọi người trở nên tồi tệ hơn thôi ㅋㅋㅋ"

- "Cái gì mà evil edit chứ? Mấy bạn khác có nói chuyện kiểu này đâu ㅋㅋㅋ"

- "Nhưng mà ngay cả khi những gì cậu ta nói là đúng đi chăng nữa thì chẳng lẽ không có cách nào nhẹ nhàng hơn để diễn đạt ý của mình sao? ㅋㅋ"

tranh cãi về phát biểu của Kim Woo Seok

Dù vậy, vẫn có không ít ý kiến bênh vực Kim Woo Seo và cho rằng những lời mà thực tập sinh đến từ TOP Media đã nói hoàn toàn có lý trong tình huống này.

- "Nếu tôi là cậu ấy thì tôi cũng sẽ làm như vậy thôi"

- "Tôi cứ nghĩ rằng Kim Woo Seok đã làm tốt, thế nên khi nhìn thấy cậu ấy bị chỉ trích tôi đã rất thất vọng"

- "Những người đang chửi bới Kim Woo Seok ngay từ đầu đã không bình chọn cho cậu ấy rồi"

- "Tôi không pick ai cả và khi xem tập này tôi đã nghĩ rằng cậu bạn đó biết cách nói chuyện đấy chứ. Vì vậy tôi đã rất sốc khi thấy mọi người chỉ trích cậu ấy"

- "Nhưng nếu thêm Kim Dong Yun vào nhóm thì họ cũng sẽ bị chỉ trích thôi. Đá Nam Do Hyun ra rồi lại thêm Kim Dong Yun vào, như thế chẳng phải sẽ khiến họ trở thành những kẻ không ra gì sao?"

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng lại cho rằng Kim Woo Seok đang trở thành nạn nhân tiếp theo của chiêu trò evil edit từ Mnet: "Tôi nghĩ rằng Ahn Joon Young không muốn Kim Woo Seok giữ hạng cao và cũng không muốn cậu ấy trở thành center, vậy nên ông ta đã cố tình biến cậu ấy thành kẻ xấu. Tôi không phải fan của Woo Seok nhưng rõ ràng là Ahn Joon Young không muốn cậu ấy làm tốt... Có rất nhiều phần trong chương trình mà tôi nghĩ rằng họ đã cố tình evil edit. Tôi cá rằng các nhóm khác cũng có người kiểu nói chuyện này đấy".

Bạn nghĩ gì về tình huống này?