Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bùng nổ tranh cãi với lịch trình đầu tiên của Irene (Red Velvet) sau 'phốt' nhân cách: Không phải tội phạm nhưng liệu có nên tham gia?

2 tháng sau khi scandal bùng nổ, cộng đồng mạng vẫn rất tức giận khi nhắc đến cái tên Irene!

Như những thông tin đã đưa trước đó, SM Entertainment sẽ tổ chức một concert chung với sự tham gia của hầu hết các nghệ sĩ trong công ty vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Với việc phát sóng hoàn toàn miễn phí thông qua nhiều nền tảng khác nhau, "SMTOWN LIVE Culture Humanity" được xem là cách để "ông lớn" này tri ân người hâm mộ vì đã đồng hành với các nghệ sĩ của họ trong suốt thời gian qua. 

"SMTOWN LIVE Culture Humanity" vừa công bố dàn line-up chính thức vào rạng sáng ngày 28 tháng 12. Trong số những nghệ sĩ SM xác nhận góp mặt trong concert gia đình lần này, cái tên khiến cộng đồng mạng chú ý và tranh cãi nhiều nhất chắc chắn phải kể đến Red Velvet. Hiện vẫn chưa rõ Red Velvet sẽ tham dự chương trình với đội hình như thế nào, nhưng trong trường hợp nhóm trình diễn với đầy đủ 5 thành viên, "SMTOWN LIVE Culture Humanity" sẽ là lịch trình chính thức đầu tiên của Irene kể từ sau scandal nhân cách.

lịch trình đầu tiên của Irene sau scandal nhân cách

Hồi cuối tháng 10 năm nay, làng giải trí Hàn Quốc được một phen dậy sóng khi biên tập viên thời trang Kang Kook Hwa đăng bài cáo buộc một nữ thần tượng, sau đó được xác nhận là Irene, nặng lời xúc phạm suốt 20 phút khiến cô phải bật khóc. Cả Irene và SM sau đó đều đã lên tiếng thừa nhận và xin lỗi, nhưng sự việc càng trở nên rắc rối hơn khi người ta phát hiện hàng loạt nhân vật có tiếng trong giới thời trang, kể cả những người từng làm việc với Red Velvet, cũng nhấn like bài viết "bóc phốt" của Kang Kook Hwa hay thậm chí là lên tiếng vạch trần nhiều thái độ gây sốc hơn của nữ thần tượng. Kể từ đó, hầu hết hoạt động của Red Velvet đều bị "đóng băng" trong bối cảnh làn sóng chỉ trích Irene chưa lúc nào hạ nhiệt.

lịch trình đầu tiên của Irene sau scandal nhân cách

Vì lý do này, việc Irene (có thể) sẽ trở lại hoạt động chỉ sau 2 tháng "ở ẩn" khiến cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy rất khó chịu. Dù vẫn có một số ít ý kiến bênh vực cho rằng không có lý do gì để Irene không được tham gia "SMTOWN LIVE Culture Humanity" khi cô không phải tội phạm, thế nhưng phần lớn bình luận trên các diễn đàn trực tuyến hiện nay đều bày tỏ mong muốn Red Velvet sẽ tham gia lịch trình lần này với đội hình 4 thành viên.

lịch trình đầu tiên của Irene sau scandal nhân cách

- "Tôi rất muốn xem Seulgi biểu diễn trên sân khấu... Thật quá lãng phí khi không thể nhìn thấy Seulgi trên các sân khấu cuối năm vì scandal của Irene, vì vậy tôi hy vọng Seulgi sẽ sớm ra mắt solo"

- "Xét về hình ảnh của cả nhóm thì sẽ tốt hơn nếu họ quảng bá với đội hình 4 người trong một thời gian"

- "Wendy sẽ tham gia chứ? Tôi hy vọng chỉ có 4 thành viên tham gia mà không có Irene ㅠㅠ"

- "Không muốn nhìn thấy Irene chút nào"

- "Seulgi và Wendy, tôi hy vọng 2 bạn này sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Cá nhân tôi cảm thấy khá tiếc nuối cho tình hình hiện tại của Red Velvet, nhưng cái nhìn của công chúng dành cho trưởng nhóm của họ thật sự không tốt chút nào"

- "Tôi ủng hộ 4 thành viên còn lại"

- "Irene và BoA có vẻ như lúc nào cũng nghĩ rằng bản thân họ là những người tuyệt vời nhất"

- "Tội nghiệp 4 người còn lại..."

- "Irene không phải tội phạm, tại sao cô ấy không thể tham dự chứ?"

- "Những gì cô ta đã làm chính là bắt nạt nơi công sở đấy. Dùng từ lạm dụng quyền lực khiến tôi có cảm giác nhiều người đang cố gắng bảo vệ cô ta bằng cách làm cho bản chất vụ việc trông có vẻ ít nghiêm trọng hơn so với thực tế"

- "Tôi thực sự không muốn thấy 5 người họ xuất hiện cùng nhau đâu"

- "Tôi hy vọng rằng Red Velvet sẽ tham gia mà không có Irene... Tôi không muốn thấy những ý kiến bênh vực cô ta nữa"

- "Irene rồi sẽ gây phiền toái cho những người còn lại trong nhóm thôi"

- "Mấy đứa bảo "Irene cố lên ~" là thiệt luôn đó hả ㅋㅋㅋ Haizzz..."

- "Tôi hy vọng rằng cô ta sẽ không xuất hiện, nhưng bằng cách nào đó tôi lại nghĩ rằng cô ta sẽ xuất hiện đấy"

- "Nếu Irene đã giải quyết xong mọi chuyện với nạn nhân thì tôi không hiểu tại sao cô ấy lại không thể xuất hiện"

- "Cái lũ bênh vực Irene thực tế chỉ đang làm hại cô ta thêm thôi. Bọn chúng cứ bình luận kiểu: "Nếu mấy đứa tội phạm cũng quảng bá được thì tại sao Irene lại không chứ?" ㅋㅋㅋㅋ Hình tượng của cô ta đã rơi xuống đáy vực, nhưng chỉ cần cô ta quay trở lại quảng bá là những đứa như thế này sẽ bu vào nịnh bợ với những câu sáo rỗng như: "Chỉ cần đẹp là được", trong khi lại đi ghét bỏ các idol khác"

- "Tôi thực sự hy vọng những kẻ đang bênh vực cô ta sẽ một lần trải qua cảnh bị lạm dụng quyền lực, thật sự luôn đấy..."

Cho đến lúc này, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Red Velvet sẽ tham gia "SMTOWN LIVE Culture Humanity" với bao nhiêu thành viên.