Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bùng nổ tranh cãi về thái độ của Son Dong Pyo (X1): Thô lỗ với các anh lớn cùng nhóm, bất lịch sự với tiền bối lâu năm

Nhiều hành động và lời nói của Son Dong Pyo đã nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi dữ dội sau khi X1 xuất hiện trên 'Idol Room'.

Mới đây, các thành viên X1 vừa góp mặt trên chương trình tạp kỹ nổi tiếng "Idol Room" của đài JTBC. Đây là một chương trình giải trí hiếm hoi có sự xuất hiện của cả 11 thành viên kể từ khi X1 chính thức debut. Tuy nhiên, sau khi "Idol Room" lên sóng, bên cạnh những khoảnh khắc vui nhộn đáng nhớ của 11 chàng trai, cư dân mạng Hàn Quốc còn bắt đầu bùng nổ tranh cãi về thái độ của 1 thành viên trong nhóm.

tranh cãi thái độ của Son Dong Pyo X1

Son Dong Pyo - chàng trai từng được chọn làm center của ca khúc chủ đề "X1-MA" trong "Produce X 101", hiện đang là tâm điểm chỉ trích của rất nhiều cư dân mạng vì thái độ bị đánh giá là thô lỗ với các thành viên cùng nhóm cũng như với MC "Idol Room". Trong một bài viết hiện đang liên tục nằm trong top trending trên Pann, một cư dân mạng bức xúc chia sẻ: "Tôi vừa xem những cảnh quay hậu trường của X1 và tôi nghĩ mình sắp chết vì tức mất thôi;; Han Seung Woo đối xử rất tốt với Son Dong Pyo nhưng cậu ta lại tỏ ra khó chịu và làm ầm lên. Cho Seung Youn lau mồ hôi cho cậu ta nhưng cậu ta chỉ nhìn thẳng vào mặt anh ấy và cố tránh đi, thế nên Cho Seung Youn đã đến ôm cậu ta nhưng cuối cùng cậu ta chỉ trưng vẻ mặt khó chịu và đẩy anh ấy ra".

tranh cãi thái độ của Son Dong Pyo X1

tranh cãi thái độ của Son Dong Pyo X1

Người này viết tiếp: "Lee Eun Sang nói rằng cậu ấy thấy Songpyeon (một loại bánh truyền thống của Hàn Quốc thường được ăn vào dịp Trung thu) không ngon nhưng Son Dong Pyo cứ ép cậu ấy phải ăn. Sau đó Lee Eun Sang thậm chí còn không thể nói trong suốt 5 phút vì cậu ấy không thể nhả bánh ra ngay trước camera. Son Dong Pyo cũng cực kỳ thô lỗ với Nam Do Hyun. Ngày càng có nhiều thứ xuất hiện khiến cậu ta đáng bị chỉ trích. Tôi nghĩ rằng cậu ta ứng xử thực sự không khéo, và Son Dong Pyo cần phải sửa ngay tính cách của mình càng sớm càng tốt".

tranh cãi thái độ của Son Dong Pyo X1

Nhiều người cũng để ý đến việc khi X1 xuất hiện trên "Idol Room", MC Jung Hyung Don đã không ít lần chấn chỉnh hành động và thái độ của Son Dong Pyo.

tranh cãi thái độ của Son Dong Pyo X1

"Dong Pyo à! Làm ơn hãy chú ý đến phản ứng của những người xung quanh cậu đi"

tranh cãi thái độ của Son Dong Pyo X1

"Làm ơn đừng có làm thế này nữa"

Những bài viết về thái độ gây tranh cãi của Son Dong Pyo hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng Hàn Quốc. Hầu hết các bình luận để lại dưới bài viết đều không mấy tích cực khi nhiều khán giả liên tục chỉ trích những hành động và lời nói của center "X1-MA" đối với các thành viên cùng nhóm cũng như những tiền bối trong ngành. Một số người thậm chí còn lo sợ thái độ của Son Dong Pyo có thể khiến hình ảnh của X1 trở nên xấu đi trong mắt đồng nghiệp.

tranh cãi thái độ của Son Dong Pyo X1

tranh cãi thái độ của Son Dong Pyo X1

tranh cãi thái độ của Son Dong Pyo X1

tranh cãi thái độ của Son Dong Pyo X1

Loạt gif về thái độ của Son Dong Pyo đối với Lee Eun Sang

- "Tôi đã xem "Idol Room" và thực sự không thể ưa nổi Son Dong Pyo. Cái cách cậu ta nói chuyện với các tiền bối lớn thật nực cười, và ngay cả Jung Hyung Don cũng không nói nên lời.. Cậu ta cứ tỏ ra dễ thương nhưng tôi không thấy cậu ta dễ thương chút nào"

- "Thành thật mà nói, khi Cho Seung Youn lần đầu dính tranh cãi, tôi từng không thích anh ấy cho lắm. Tuy nhiên, Cho Seung Youn quá tài năng và luôn thể hiện rất tốt trên sân khấu. Anh ấy cũng đối xử rất tốt với những đứa em, vì thế nên tôi đã dần có thiện cảm với anh ấy. Nhưng Dong Pyo thì cứ liên tục làm những chuyện khiến tôi không thể ưa nổi. Dù có cố gắng đến mức nào thì tôi vẫn không thể có cảm tình với cậu ta; Tôi thực sự cảm thấy rằng mình sẽ không thể thích cậu ta được cho đến tận khi nhóm tan rã. Chỉ cần nhìn vào cái cách cậu ta đối xử với Eun Sang và Do Hyun là đủ hiểu rồi ㅋㅋㅋ"

- "Thân hình cậu ta quá tệ và cậu ta là người duy nhất không phù hợp với nhóm nên đáng lý ra cậu ta ít nhất cũng phải có tính cách đàng hoàng một chút chứ ㅋㅋ Cái quái gì vậy"

- "Tôi vừa xem "Idol Room" xong, và làm thế nào một tân binh có thể hành động như vậy được chứ?... Làm ơn đi, tôi hy vọng rằng Son Dong Pyo sẽ đưa ra phản hồi. Cậu ta đối xử với MC như thể đã quen biết họ trong nhiều năm rồi... Làm thế nào một tân binh chỉ mới ra mắt 2 tháng lại có thể nói chuyện kiểu đó?.. ㅠㅠㅠ Tôi sợ rằng các tiền bối và hậu bối sẽ nhìn nhận X1 một cách tiêu cực chỉ vì cậu ta mất thôi"

- "Tôi cảm thấy hơi khó chịu với cậu ta khi xem "Idol Room" ㅠㅠ Hy vọng Son Dong Pyo chú ý đến lời nói và biểu cảm của mình..."

- "Tôi biết là mỗi người đều có cảm nhận khác nhau, nhưng tôi có cảm giác như cậu ta luôn cố gắng làm lố mọi chuyện quá nhiều... Cậu ta có thể rất dễ thương khi đứng yên nhưng thay vào đó, cậu ta cứ liên tục nói rằng mình là một "sarangdoongie", và cái cách cậu ta tự khen mình là một người đầy tài năng thật sự đã đi quá giới hạn và khiến tôi cảm thấy không thoải mái. Ngoài ra thì cậu ta cũng bộc lộ cảm xúc quá thẳng thắn và nhiều lúc không cần thiết. Ngay cả khi chỉ có các thành viên với nhau, cậu ta cũng cần phải quan tâm đến những người khác. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên cậu ta gặp những tiền bối lớn như vậy nhưng hành động của cậu ta thật thô lỗ. Cái cách cậu ta nói "Không có em thì nhóm sẽ thất bại" thật sự khiến tôi cạn lời"

- "Nhưng phải nói thằng rằng đúng là chỉ có fan Dong Pyo mới thích nổi mấy cái hành động của cậu ta thôi ㅠㅠㅠㅠㅠ Cậu ta lúc nào cũng làm quá mọi thứ. Ngoài fan Dong Pyo thì không một ai ưa nổi cả, những người khác chỉ cảm thấy mệt mỏi thôi..."

- "Thú thật là lúc Jung Hyung Don chấn chỉnh cậu ta tôi cảm thấy rất sảng khoái ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Fan cậu này cứ lấy tuổi tác ra làm lý do biện minh, vậy thì còn những thành viên sinh năm 2002 khác và Do Hyun thì sao? So sánh Song Hyung Joon, người rất thường làm aegyo, với Son Dong Pyo giống như so sánh giữa một đứa trẻ dễ thương tự nhiên với một đứa trẻ dễ thương giả tạo vậy"

- "Ah... Nói thật nhé, mỗi lần cậu ta tỏ ra dễ thương là tôi lại cảm thấy phát ốm..."

Bạn nghĩ gì về thái độ của Son Dong Pyo?