Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bùng nổ tranh cãi về màu đại diện của Jiyeon, Sunmi và (G)I-DLE: Màu sắc giống nhau một cách khó tin, non-fan phải phân biệt thế nào?

Ba màu đại diện dành cho 3 fandom này đều có tông ombre đỏ neon - tím cực kỳ khó để phân biệt.

Hôm qua (11/6), nhóm nhạc nữ (G)I-DLE chính thức công bố màu sắc đại diện dành cho fandom Neverland. Theo như thông báo, girlgroup này sẽ sử dụng màu ombre đỏ neon - tím đầy sang trọng và bí ẩn. Được biết, trào lưu chọn màu đại diện ombre đã không còn xa lạ với các fandom KPOP khi mà ngày càng có nhiều nhóm nhạc mọc lên như nấm sau mưa nhưng lượng màu sắc thì có giới hạn nhất định. 

Kết quả hình ảnh cho (g)i-dle

Kết quả hình ảnh cho (g)i-dle official color

Song, một bộ phận fan KPOP nhận ra màu đại diện của (G)I-DLE có nhiều nét giống với màu chính thức mà Jiyeon đã từng chọn cách đây không lâu.

Kết quả hình ảnh cho jiyeon

Em út của T-ara phối 3 màu là tím - hồng đậm - xanh dương cho fandom của mình. Sau đó, nữ ca sĩ Sunmi cũng đưa ra màu sắc đại diện với 3 gam màu tương tự khiến 2 cộng đồng fan nổ ra trận khẩu chiến dữ dội. Mặc dù người hâm mộ đã tích cực gửi email yêu cầu phía Sunmi đổi màu sắc khác để khỏi trùng lặp nhưng không nhận được phản hồi như mong đợi. 

Hình ảnh có liên quan

Như vậy, hiện tại KPOP có tới 3 fandom sở hữu màu chính thức tương tự nhau. Đông đảo người hâm mộ cảm thấy hoang mang rằng không biết sau này khi Jiyeon, Sunmi và (G)I-DLE diễn chung trong một show âm nhạc thì việc trùng màu có ảnh hưởng nhiều hay không? Thậm chí, không loại trường hợp các fandom... mua nhầm goodie của nhau, ngồi sai khu vực,v.v. cũng rất dễ xảy ra khi màu sắc khó phân biệt như vậy.