Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bùng nổ tranh cãi quanh việc thành viên Girl's Day vô tư quảng bá trung tâm mua sắm của em gái trên sóng truyền hình

Hành động này đã khiến Hyeri hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng Hàn Quốc.

Hyeri (Girl's Day) mới đây đã trở thành trung tâm của những cuộc tranh luận gay gắt trên Internet Hàn Quốc sau khi đề cập đến trung tâm mua sắm trực tuyến của em gái trên truyền hình. Hàn Quốc vốn là một quốc gia có những quy định rất khắt khe về việc quảng cáo trên sóng phát thanh, truyền hình. Chính vì thế, hành động của Hyeri đã vấp phải một làn sóng phản ứng cực kỳ gay gắt từ cư dân mạng nước này.

Hyeri gây tranh cãi gì quảng cáo trung tâm mua sắm của em gái

Cụ thể, trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "DoReMi Market" (hay còn được biết đến với cái tên khác là "Amazing Saturday") vào ngày 6 tháng 7, Hyeri đã quảng cáo cho trung tâm mua sắm trực tuyến của em gái, "Amaretto", bằng cách viết lên một tờ giấy và giơ ra cho khán giả xem trong khi dàn cast và khách mời đang chơi trò đoán lời bài hát. Ekip sản xuất đã làm mờ chữ cái cuối cùng trong tên của trung tâm mua sắm, tuy nhiên sau đó khán giả vẫn dễ dàng đoán ra được.

Hyeri gây tranh cãi gì quảng cáo trung tâm mua sắm của em gái

Khi được hỏi về ý nghĩa của nó, một thành viên khác trong dàn cast là Shin Dong Yup đã giải thích với mọi người rằng đây là tên trung tâm mua sắm trực tuyến của em gái Hyeri. Park Na Rae sau đó nói đùa: "Chờ đã, đây có thể xem là quảng cáo không? Không nên quảng cáo quá công khai như thế này chứ". Hyeri khi đó liền trả lời: "Em xin lỗi. Vì em lỡ đầu tư vào đó rồi".

Hyeri gây tranh cãi gì quảng cáo trung tâm mua sắm của em gái

Ngay sau khi chương trình phát sóng, tên trung tâm mua sắm của em gái Hyeri đã lọt vào bảng xếp hạng những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các cổng thông tin điện tử lớn tại Hàn Quốc. Thậm chí, "Amaretto" cũng liên tục nằm trong bảng xếp hạng tìm kiếm suốt 2 ngày liền, thu hút sự quan tâm của dư luận Hàn Quốc.

Sau đó, Hyeri đã đăng lên Insta Story một bức ảnh chụp màn hình bảng xếp hạng tìm kiếm với chú thích rằng: "Không thể tin là nó lại lọt top tìm kiếm cơ đây. Chúc mừng nhé em gái của chị".

Hyeri gây tranh cãi gì quảng cáo trung tâm mua sắm của em gái

Trước tình huống đó, một cuộc tranh cãi lớn đã bùng nổ trên các trang báo lớn tại Hàn Quốc. Một bộ phận cư dân mạng không tiếc lời chỉ trích Hyeri vì nữ thần tượng đã vô tư quảng cáo cho trung tâm mua sắm trực tuyến của em gái trên truyền hình, cho rằng đây là chiêu trò không đẹp trong việc làm ăn kinh doanh. Netizen Hàn lập luận rằng việc sử dụng danh tiếng của một nghệ sĩ để quảng cáo cho công việc kinh doanh của người thân trong gia đình sẽ tạo ra những bất công cho các doanh nghiệp khác cùng ngành, những người không thể quảng bá doanh nghiệp của họ trên những chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Trong khi đó, một số người khác lại đổ lỗi cho ekip sản xuất vì đã không chỉnh sửa nội dung trước khi phát sóng.

Dù vậy, vẫn có không ít người nhận thấy Hyeri không đáng bị chỉ trích khi quảng cáo cho trung tâm mua sắm trực tuyến của em gái mình. Nhiều cư dân mạng còn chỉ ra rằng làng giải trí Hàn Quốc từ trước đến nay đã có rất nhiều nghệ sĩ công khai quảng cáo công việc kinh doanh của riêng mình trên truyền hình. Chính vì thế, sẽ rất bất công khi chỉ có một mình Hyeri bị lên án.

Hyeri gây tranh cãi gì quảng cáo trung tâm mua sắm của em gái

Trước những tranh cãi đang ngày càng trở nên gay gắt hơn, Hyeri đã nhanh chóng gỡ bỏ bức ảnh trên Insta Story của mình. Và mới đây nhất, vào ngày 8 tháng 7, công ty quản lý của cô là Creative Group ING đã đưa ra tuyên bố chính thức phản hồi về những tranh cãi gần đây liên quan đến nghệ sĩ của họ.

"Xin chào.

Đây là công ty quản lý của Hyeri, Creative Group ING.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì Hyeri đã không cẩn thận trong việc đưa ra bình luận ở tập phát sóng ngày 6 tháng 7 của chương trình "Amazing Saturday".

Cô ấy đã đưa ra những bình luận đó với mục đích tạo thêm niềm vui cho chương trình, và cô ấy đã không nhận ra rằng chúng có thể khiến người xem khó chịu hoặc trở thành vấn đề gây tranh cãi.

Chúng tôi nhận thức rất rõ ràng về những sai sót này, và chúng tôi sẽ hành động thận trọng hơn trong tương lai để những tình huống tương tự sẽ không xảy ra thêm bất kỳ một lần nào nữa.

Mặc dù đó chỉ là một hành động vô ý, nhưng chúng tôi vẫn muốn một lần nữa gửi lời xin lỗi đến những người cảm thấy khó chịu về vấn đề này".

Cũng trong sáng nay, ekip sản xuất "Amazing Saturday" đã đăng tải một lời xin lỗi chính thức với nội dung: "Xin chào. Đây là ekip sản xuất chương trình "Amazing Saturday" của đài tvN. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những khán giả cảm thấy không thoải mái về buổi phát sóng cuối tuần trước. Phần chỉ bị làm mờ một ít khi phát sóng trên truyền hình giờ đây đã bị làm mờ hoàn toàn khi đăng tải trên các dịch vụ VOD, và âm thanh cũng đã được chỉnh sửa. Trong tương lai, ekip sản xuất sẽ thận trọng và cẩn thận hơn".