Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bùng nổ tin Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) hẹn hò lãng mạn ngày Giáng Sinh: Người xác nhận, kẻ phủ nhận khiến fan 'không kịp quay xe'

Liệu đâu mới là sự thật trong mối quan hệ của Taeyeon (SNSD) và đàn em Ravi (VIXX)?

Mặc dù chưa đến ngày 1/1 nhưng đã có một trang truyền thông đi trước cả Dispatch khi quyết định công bố tin hẹn hò của một cặp idol nổi tiếng. Lần này là hai nhân vật khiến người khác phải bất ngờ vì nghĩ họ không mấy liên quan đến nhau: Taeyeon (SNSD)Ravi (VIXX)

Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) bất ngờ bùng nổ tin hẹn hò

Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) hẹn hò lãng mạn ngày Giáng Sinh

Theo nguồn tin độc quyền của Joy News, Taeyeon Ravi đã hẹn hò được một năm. Vừa qua, họ còn có một buổi hẹn hò lãng mạn trong dịp lễ Giáng Sinh. Theo một người được cho là biết rõ mối quan hệ của cặp đôi, hai idol đã gặp nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn vào một năm trước. 

Khởi đầu từ mối quan hệ tiền bối - hậu bối trong làng nhạc, Taeyeon (sinh năm 1989) và Ravi (sinh năm 1993) đã nảy sinh tình cảm và quyết định hẹn hò. Vào ngày 25/12, cả hai đã bị phóng viên của Joy News bắt gặp hẹn hò. Vì việc đi chơi ở ngoài sẽ gặp khó khăn trong tình hình dịch bệnh, TaeyeonRavi đã tận hưởng một buổi hẹn hò Giáng Sinh tại nhà của Ravi

Phóng viên ghi lại cảnh Taeyeon và Ravi hẹn hò vào hôm 25/12

Theo đó vào 10 giờ sáng ngày 25/12, Ravi đã đến nhà của Taeyeon ở khu căn hộ cao cấp Trimaje, Seongsu-dong. Sau đó anh lái xe đưa Taeyeon đến nhà mình ở khu Seolleung, Gangnam. Phóng viên cho biết cả hai đều có biểu cảm rất vui vẻ, tươi tắn khi gặp gỡ nhau.

Phía phủ nhận, phía xác nhận khiến fan 'không kịp quay xe'

Sau khi thông tin hẹn hò bùng nổ, SM Entertainment - công ty chủ quản của Taeyeon (SNSD) - là phía đầu tiên lên tiếng. Theo đó, họ bác bỏ tin yêu đương này và cho biết: 'Giữa hai người họ chỉ là mối quan hệ tiền bối và hậu bối thân thiết kể từ khi hợp tác cùng nhau trong bài hát của Ravi. Tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật.'

Trong khi đó, công ty chủ quản của RaviGROOVL1N - cũng là công ty do chính nam idol thành lập - lại cho biết họ đang phải xác nhận tin tức của nam idol. Cùng lúc này, chính Joys News lại đưa tin cho biết một nguồn thân cận với Ravi trong GROOVL1N khẳng định: 'Đúng là cả hai đang hẹn hò. Xin mọi người đừng đưa những bài báo mang tính chất suy đoán để họ có thể tìm hiểu nhau trong êm đẹp.'

Có quá nhiều nguồn tin hỗn loạn về mối quan hệ của Ravi và Taeyeon

Fan lúc này đã vô cùng bối rối bởi trong khi phía SM bác bỏ thì phía GROOVL1N lại 'confirm' tin tức. Lúc này, nhiều người càng nghi ngờ cả hai idol tài năng thật sự đang trong mối quan hệ yêu đương nhưng vì chưa muốn công bố lúc này nên đã gây ra những phản hồi trái chiều. 

Cuối cùng lại có thêm tin tức chính thức từ công ty GROOVL1N của Ravi cho biết cả hai không hẹn hò và chỉ là mối quan hệ tiền bối-hậu bối thân thiết. Nhưng lúc này nhiều netizen đã không còn tin tưởng bởi họ cho rằng GROOVL1N chỉ 'quay xe' sau khi lỡ đưa ra tuyên bố khác với SM Entertainment.

Bạn nghĩ gì về tin tức hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX)? Nếu đây là sự thật thì bạn có ủng hộ cặp đôi này không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.