Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bùng nổ loạt bằng chứng Soojin ((G)I-DLE) từng bắt nạt nữ diễn viên 'Gia Đình Là Số Một' khi còn đi học

Bài đăng của nữ diễn viên Seo Shin Ae được cho là 'ám chỉ' đến scandal bắt nạt học đường của Soojin ((G)I-DLE).

Các cáo buộc bắt nạt học đường của Soojin ((G)I-DLE) vẫn chưa thể lắng xuống. Bất chấp việc nữ idol đã được Cube lên tiếng minh oan, hàng loạt bài đăng tố cáo trực tiếp và gián tiếp vẫn xuất hiện trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc. Tuy nhiên trong số này, có một bài đăng gây chú ý bởi đó là đến từ một người nổi tiếng. Theo đó, nữ diễn viên Seo Shin Ae nổi tiếng từ bộ phim 'Gia Đình Là Số Một phần 2' được cho là có động thái nhắm tới Soojin trong những cáo buộc bắt nạt này. 

Soojin ((G)I-DLE (bên trái) và nữ diễn viên Seo Shin Ae 

Sau khi Cube phản hồi bác bỏ cáo buộc Soojin bắt nạt bạn học, nữ diễn viên Seo Shin Ae đã đăng tải một Story Instagram với nội dung có phần ẩn ý. Trên nền đen, Seo Shin Ae viết dòng chữ: 'Đừng đưa ra lời ngụy biện của mình nữa.' Mặc dù nữ diễn viên không nêu rõ tên hay chi tiết thêm, nhưng có rất nhiều lý do để netizen và truyền thông tin rằng những dòng chữ này đang nhắm đến Soojin của (G)I-DLE. 

Bài đăng Story Instagram của Seo Shin Ae viết: 'Đừng đưa ra lời ngụy biện của mình nữa'  

Theo đó, SoojinSeo Shin Ae cùng sinh năm 1998 và cùng học tại trường cấp 2 Waw ở thành phố Hwaseong thuộc tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Chị gái của nạn nhân đầu tiên tố cáo Soojin bắt nạt học đường cũng đã nhắc đến việc này khi trong bài đăng này tố cáo có đoạn được cho là nhắc đến việc Soojin bắt nạt Seo Shin Ae.

Đoạn được cho là nhắc tới Seo Shin Ae như sau: 'Tôi nhớ việc kể về cô ta với 'cô Seo'. Mỗi ngày trên đường đến trường, cô ta (*Soojin) thường sẽ hét lên ở phía sau lưng 'cô Seo'. Cô ta sẽ nói mấy lời như 'Con ** này' và 'Con bbang@ ddong@ này!!'. Cô ta thậm chí còn miệt thị cô ấy bằng những lời như 'Mày sẽ làm được gì nếu không có bố mẹ mày chứ?'. Cô ta thậm chí còn khiến 'Cô Seo' vướng vào những cuộc tranh cãi bằng cách lan truyền tin đồn sai lệch về cô ấy. Cô ta còn bắt ép cô ấy phải cắt váy ngắn hơn vì bảo rằng váy cô ấy dài quá.'

Trước đây từng có bài viết tố cáo Soojin bắt nạt học đường. Trong bài đăng này nêu rõ việc Soojin bắt nạt một người họ 'Seo' và đề cập đúng nickname của nữ diễn viên Seo Shin Ae. 

Trong bài đăng dù đã viết tắt bằng cách chêm vào ký tự '@' nhưng netizen vẫn đọc ra được biệt danh của người bị bắt nạt là '@ggu@ggu', trùng hợp thay 'bbanggu ddonggu' cũng là nickname mà Seo Shin Ae từng trực tiếp nhắc đến trong nhiều cuộc phỏng vấn. Từ đó, nhiều người khẳng định Seo Shin Ae cũng là một trong số những nạn nhân từng bị Soojin bắt nạt. Và bài đăng bí ẩn ngay cùng thời điểm scandal của Soojin nổ ra lại càng khẳng định thêm điều đó. 

Ngoài ra, chị gái của nạn nhân được cho là bị Soojin bắt nạt tiếp tục kể thêm về mối quan hệ giữa Seo Shin Ae Soojin: 'Khi 'cô Seo' nhắc đến việc từng bị bạo lực học đường trong một bài phỏng vấn, cô ta cùng nhóm bạn thậm chí còn tìm đến cô ấy để nói chuyện phải trái. Không biết cô ta còn nhớ không nhưng mà chính tôi đây đã ở cùng cô ấy khi đó đấy. Cô ta liên tục hỏi 'cô Seo' rằng cô ta có đáng bị đối xử như vậy sao. Lúc đó tôi nhớ mình đã bị bối rối bởi sự táo bạo của cô ta - bởi vì chính cô ta và nhóm bạn của cô ta đã khiến cuộc sống của 'cô Seo' giống như đang ở tầng địa ngục suốt 2 năm trời. Nhưng điều tồi tệ hơn nữa là sau đó cô ta xuất hiện trên một vài show truyền hình và nói về việc cách hai người đã liên lạc lại với nhau.'

Theo chị gái của nạn nhân bị Soojin bắt nạt học đường, Seo Shin Ae cũng là nạn nhân từng bị thành viên (G)I-DLE miệt thị, chửi bới khi còn đi học. 

Trên thực tế vào năm 2012, Seo Shin Ae từng vào vai một kẻ bắt nạt trong show 'SOS'. Khi đó, nữ diễn viên đã chia sẻ rằng chính cô từng là nạn nhân của bắt nạt học đường vào thời cấp 2. Seo Shin Ae chia sẻ: 'Kẻ bắt nạt tôi đã gọi tôi là bbangu ddongu và liên tục mỉa mai sự nghiệp diễn xuất của tôi.' 

Đoạn phỏng vấn này như sau: 

'Câu hỏi: Bạn có kinh nghiệm hay trải nghiệm cá nhân nào về vấn đề bắt nạt học đường không?

Seo Shin Ae : Đúng vậy, khi tôi xuất hiện trong 'Gia Đình Là Số Một' phần 2, tôi đã bị bắt nạt về vai diễn này. Những đứa trẻ ở trường chế giễu tôi, gọi tôi bằng biệt danh 'bbanggu ddonggu'. Họ chế giễu sự nghiệp diễn xuất của tôi và chế giễu tôi là một 'người nổi tiếng'. Tôi đang học lớp 6 khi tôi tham gia đóng bộ phim đó. Việc bắt nạt tiếp tục kéo dài đến cấp 2. Vì vai diễn này mà tôi đã bị trêu chọc là đứa trẻ nghèo khổ mặc dù tôi không phải vậy.' 

Vì bài phỏng vấn này đã có từ lâu nên sự trùng hợp trong những chi tiết của nó và các tố cáo Soojin là kẻ bắt nạt học đường lại càng khiến Knet không khỏi nghi ngờ thành viên (G)I-DLE. 

Việc từng bị bắt nạt học đường được cho là lý do đã khiến Seo Shin Ae không tiếp tục học cấp 3 mà thay vào đó học tại nhà để lấy bằng GED và sau đó dự tuyển vào đại học. 

Seo Shin Ae tuy là diễn viên nhí nổi tiếng và giờ hiện là một ngôi sao tiềm năng nhưng cô cũng vướng phải nhiều scandal liên quan đến cách hành xử EQ thấp. Tuy nhiên, Knet cho rằng điều này không liên quan đến việc Seo Shin Ae từng bị bắt nạt, bởi vì trên hết bắt nạt học đường không được chấp nhận dù là bất kỳ hình thức nào. 

Nữ diễn viên Seo Shin Ae luôn được ca ngợi vì tích cực tham gia và thúc đẩy các chiến dịch phòng chống bắt nạt học đường. Vào tháng 8/ 2013, cô trở thành 'Đại sứ Phòng chống Bắt nạt Học đường' của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc. Cô cũng tham gia một số vai diễn trong các bộ phim Hàn Quốc liên quan đến nạn bắt nạt học đường như 'Solomon's Perjury' 'Nalaola (Soar Up)'.

Seo Shin Ae (thứ 2 từ trái sang) từng là 'Đại sứ Phòng chống Bắt nạt Học đường' của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc

Một số bình luận của Knet sau khi đọc Story Instagram của Seo Shin Ae và những tình tiết liên quan đến cáo buộc bắt nạt của Soojin ((G)I-DLE)

- Wow, cô ta (Soojin) đúng là rác rưởi thật sự mà. 

- Tôi cảm thấy có lẽ Seo Shin Ae đã phải dùng rất nhiều sự can đảm để đăng câu đó lên Instagram của mình. Cô ấy chắc hẳn đã có quãng thời gian khó khăn vì những kẻ bắt nạt, và vết thương này đã hằn lại rất lâu. Bây giờ là thời gian quả báo tìm đến. Cảm ơn bạn vì sự dũng cảm của bạn nhé.

- Wow… Soojin đã đi xa đến mức bắt nạt cả một nữ diễn viên… Cô ấy phải bị đuổi khỏi nhóm.

- Tôi từng là fan của Soojin, nhưng tôi đã sai rồi… Tôi mong cô ấy xin lỗi các nạn nhân và rời nhóm càng sớm càng tốt

- Khi đó Seo Shin Ae đã ám ảnh với việc bắt nạt đến mức cô ấy không tiếp tục học cấp 3 nữa còn gì. 

- Tôi biết việc Shin Ae từng bị bắt nạt, nhưng đó mà là Soojin thì thật sự không còn gì để nói!!

- Nhưng đúng là Seo Shin Ae đã luôn kể về việc mình bị bắt nạt từ lâu lắm rồi. Cô ấy còn tham gia chiến dịch phòng chống bắt nạt bạo lực học đường nữa mà. 

- Từ trước đến nay Seo Shin Ae cũng chưa từng dám công khai ai là người bắt nạt mình đấy. 

- Xem ra có rất nhiều người là nạn nhân của Soojin. 

- Nếu Seo Shin Ae tiếp tục phơi bày thì Cube sẽ kiện luôn cả cô ấy đúng không? 

- Dường như việc bị bắt nạt cũng là lý do Seo Shin Ae không tiếp tục học lên cấp 3 mà thay vào đó theo học tại nhà theo hình thức GED và sau đó được tuyển thẳng vào đại học. 

 

Nhiều người lo ngại khi càng ngày càng có nhiều bằng chứng bất lợi hướng đến những cáo buộc Soojin bắt nạt bạn học. Bạn nghĩ gì trước những tranh cãi này?