Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bùng nổ Asia Song Festival 2016: TWICE quá cute, EXO quá ngầu, Noo Phước Thịnh quá ấn tượng

Sân khấu Asia Song Festival 2016 bùng nổ cùng EXO, TWICE, SEVENTEEN, NCT 127, v.v...đặc biệt là đại diện từ Việt Nam Noo Phước Thịnh.

Đúng 7h tối 9/10 (giờ địa phương), dàn sao Kpop và châu Á đã thắp sáng SVĐ World Cup Busan với những sân khấu đặc sắc và hoành tráng trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc Asia Song Festival 2016. Năm nay, bên cạnh những cái tên cực hot từ xứ củ sâm để Kpop fan hướng về như EXO, TWICE, SEVENTEEN, NCT 127, NCT Dream, Simon D, Asia Song Festival còn có thêm một lý do để fan Việt không thể bỏ lỡ: Noo Phước Thịnh!

Như nhiều người đã biết, năm nay Noo Phước Thịnh là đại diện của Việt Nam góp lửa cho sân khấu Asia Song Festival. Ngoài sân khấu solo, Noo Phước Thịnh còn có một tiết mục chung đặc biệt với rapper BASICK - quán quân "Show Me The Money" mùa 4.

Asia Song Festival 2016: Noo Phuoc Thinh qua hot, TWICE qua cute, EXO qua ngau - Anh 1

SEVENTEEN mở hàng Asia Song Festival năm nay với cú đúp "Shining Diamond", "Very Nice" và hit siêu cute "Mansae" ngày nào.

 Basick khuấy động sân khấu cùng 4 nàng MAMAMOO trong "Stand Up".

 Sân khấu cho các nghệ sỹ nước ngoài ở Asia Song Festival được chia làm trận chiến giọng hát giữa các ngôi sao. Mở hàng là cuộc so găng giữa Trung Quốc và Singapore. Đại diện Singapore là Gentle Bones xuất chiêu trước với "Geniuses" và "Thieves". 

Gentle Bones tiếp tục chiếm sân khấu với ca khúc thứ ba, "Shifting Over"

Sân khấu của đại diện Trung Quốc Sean Li có vẻ hoành tráng và bắt mắt hơn. Sean Li tiếp nối cuộc chiến với "So What".

Ban nhạc nhí The East Light đổ bộ sân khấu với bản cover "Uptown Funk". Bé hát chính vừa cute vừa ngầu!!

Các chàng trai NCT Dream là nghệ sỹ biểu diễn kế tiếp với ca khúc nhai kẹo. Biểu diễn trên cả hoverboard luôn!

Noo Phước Thịnh được giới thiệu là nghệ sỹ đa năng hàng đầu Việt Nam trên màn hình lớn Asia Song Festival. Tự hào quá! Hát xong bài đầu tiên, Noo bắt đầu bắn cả tiếng Hàn và tiếng Anh (chủ yếu là tiếng Anh) khiến các khán giả thích thú hưởng ứng đáp lại. Noo giới thiệu về hit bự "Gạt đi nước mắt" đồng thời cho ra mắt ca khúc tiếp theo: "I Don't Believe In You".

 TWICE xuất hiện cực cute với "Cheer Up", "Like OOH-AHH"

Fei bắn cả tràng tiếng Trung để giới thiệu cho màn ra mắt solo của Lay trên sân khấu lớn Asia Song Festival. Lay xuất hiện với quả áo hồng nổi bần bật, khoe ngay ca khúc vừa ra MV cách đây vài ngày: "What You Need".

EXO là con át chủ bài cuối chương trình, khép lại cả show. Cả sân khấu bùng nổ với "Monster" và Monster. Baekhyun đẹp trai nguy hiểm chết người. Kai đã quay lại!! Sau màn trò chuyện với khán giả, "Heaven" tiếp tục bùng nổ.

 Asia Song Festival 2016 chính thức khép lại!

 

 

Xem thêm sự kiện: Asia Song Festival