Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bùi Tiến Dũng không phải là người đầu tiên bị ghi tên sai trên sóng truyền hình trực tiếp, còn có một giọng ca ‘đỉnh của đỉnh’ khác

Thậm chí, khi bị ghi nhầm, tên của người nghệ sĩ này lại trở nên cực kì nhạy cảm.

Làm nghệ sĩ thì việc gặp sự cố khi xuất hiện trước công chúng là điều khó tránh khỏi. Nhưng có những trường hợp thì thật không biết nên vui hay nên buồn, nhất là khi bị ghi sai tên ngay trên sóng truyền hình quốc gia, trong chương trình trực tiếp, có hàng chục triệu người theo dõi.

Thủ môn ĐTQG Việt Nam Bùi Tiến Dũng

Đang ở Qatar cùng toàn đội tuyển để tham gia tập huấn, chuẩn bị cho giải ASIAD 2019 nhưng trong đêm giao thừa – 31/12/2018 vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn xuất hiện trên chương trình “Vũ khúc ánh sáng - Sắc lửa - chương trình Countdown 2019”, với tư cách khách mời phỏng vấn. Được biết, chương trình được kênh VTV1 truyền hình trực tiếp.

Tuy nhiên, trên màn hình ti vi phần hiển thị tên của chàng thủ môn đẹp trai lại bị đánh sai. Cụ thể, thay vì để tên “thủ môn Bùi Tiến Dũng” thì ban biên tập lại viết sai thành “thủ môn Bùi Thiến Dũng”.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến tỏ ra không hài lòng với sai sót của này của một đài truyền hình quốc gia thì cũng có nhiều người lại xem đây là câu chuyện hài hước. Bản thân Bùi Tiến Dũng cũng có phản ứng khá bất ngờ khi biết sự việc.

Cụ thể, một người bạn đã gửi cho Bùi Tiến Dũng bức ảnh này trên trang cá nhân và bình luận: “Tội nghiệp em mình”. Đáp lại, chàng trai “6 múi” sinh năm 1997 vui vẻ cho biết: “Anh chị vui tính quá anh ạ. Em chưa được đùa thế này bao giờ”.

Thanh Lam

Còn nhớ, trong đêm nhạc của nhạc sĩ Phó Đức Phương, được VTV phát sóng lại vào tháng 3 năm 2017, Thanh Lam có tham gia trình diễn hai ca khúc là “Một thoáng Tây Hồ”“Hồ trên núi”. Không chỉ tên ca khúc “Một thoáng Tây Hồ” bị viết nhầm thành “Một thoáng Hồ Tây” mà trong 2 tiết mục, tên của Thanh Lam đều bị đánh máy thành Tham Lam.

Sau chương trình, Thanh Lam cũng tỏ ra tiếc nuối về sự cố này nhưng nữ Diva cho biết, đây chỉ lỗi biên tập và chị đã nhận được lời xin lỗi từ phía những người phụ trách phát sóng chương trình này.