Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Bùi Gia Quý từ cậu bé hát hội chợ đến cơ hội đứng trên sân khấu The Voice Kids 2016

Không khí trong trường quay The Voice Kids 2016 bỗng dưng thắt lại khi nghe lời chia sẻ của bố Gia Quý và hoàn cảnh của em.

Trong tập cuối vòng Giấu mặt chương trình The Voice Kids 2016, bên cạnh phần thi "gây bão" của cậu bé nghèo Đào Nguyên Thụy Bình, người hâm mộ còn có cơ hội được thưởng thức giọng ca khỏe khoắn, đầy máu lửa cùng khả năng trình diễn tự tin với ca khúc "Tâm hồn của đá" của cố nghệ sĩ Trần Lập qua phần thể hiện của Bùi Gia Quý. 
 
Bùi Gia Quý the voice kids 2016 giọng hát việt nhí
 
Ngay từ câu hát đầu tiên, huấn luyện viên Vũ Cát Tường ngay lập tức bấm nút lựa chọn và nhận xét Gia Quý dù mới 12 tuổi nhưng em có tố chất nghệ sĩ, không hề khớp giữa rừng khán giả. Cô nhận ra trong giọng hát của em có nhiều nỗi lòng chất chứa.
Về phía Đông Nhi, cô khen ngợi cách xử lý, lên xuống giọng khá tinh tế của em trong khi Ông Cao Thắng nhận xét giọng hát của Gia Quý có sự đặc biệt và cuốn hút. Bên cạnh giọng hát tốt, em còn biết cách làm chủ được sân khấu. Để mang đến chất rock, có những đoạn Gia Quý còn gằn giọng như các ca sĩ chuyên nghiệp.
 
Bùi Gia Quý the voice kids 2016 giọng hát việt nhí
 
Không chỉ gây ấn tượng với khản giá bằng giọng hát sôi động, Gia Quý còn suýt lấy đi nước mắt của người hâm mộ khi tiết lộ hoàn cảnh có phần thiếu thốn so với bạn bè cùng trang lứa khi em không còn sống với mẹ. Từ nhỏ, em cùng ba và hai người anh em khác phải đi hát hội chợ kiếm sống. Tuy nhiên, Gia Quý cho biết em không muốn dựa vào hoàn cảnh để chiếm lòng thương của khán giả và giám khảo.
 
Bùi Gia Quý the voice kids 2016 giọng hát việt nhí
 
Sau khi biết hoàn cảnh khó khăn của thí sinh này, Vũ Cát Tường cho biết cô đồng cảm với em vì cô cũng là người được mẹ nuôi dạy một mình. Chứng kiến Gia Quý nghẹn ngào, suýt khóc trên sân khấu, Noo Phước Thịnh đã động viên em: “Hoàn cảnh là hoàn cảnh, nhưng chúng ta đừng dùng nó để đạt ước mơ của mình. Em hãy nén lại cảm xúc để lựa chọn HLV phù hợp. Bởi bất kỳ HLV nào cũng có thể giúp em tỏa sáng trong tương lai.”
 
Bùi Gia Quý the voice kids 2016 giọng hát việt nhí
 
Tiết mục của em được cả hai HLV Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường nhấn nút lựa chọn và ra sức thuyết phục về đội. Sau một hồi suy nghĩ, em chọn về đội của cặp đôi huấn luyện viên Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
 
HN Tổng Hợp