Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bùi Anh Tuấn tái xuất với ngoại hình lạ lẫm

Giã từ mái tóc bù xù đã một thời trở thành thương hiệu, Bùi Anh Tuấn điển trai và phong cách hơn hẳn.

Bùi Anh Tuấn đã xác nhận thông tin chính thức trở lại showbiz với một ngoại hình khác lạ hẳn. Được biết, anh đã hợp tác với một stylist mới và hình ảnh của nam ca sĩ đã có những thay đổi so với trước kia. Trước tiên Bùi Anh Tuấn được yêu cầu cắt đi mái tóc "tổ quạ" mà anh đã giữ từ ngày bước chân vào showbiz. Mái tóc mới của Bùi Anh Tuấn khiến anh trông năng động và trẻ trung hơn hẳn. Vấn là vẻ đẹp trai, thư sinh thường thấy nhưng lần này Bùi Anh Tuấn trở nên cá tính và không còn "hiền lành" như trước đây. Những hình ảnh mới được bật mí khiến nhiều khán giả thậm chí không còn nhận ra Bùi Anh Tuấn ngày nào. 

Với mái tóc mới gọn gàng và cá tính hơn, Bùi Anh Tuấn trong điển trai và lạ lẫm

Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm bằng cách tự thân vận động trong thời gian hoạt động nghệ thuật. Được biết, lần trở lại này anh sẽ đầu quân vào một công ty giải trí. Con đường phát triển âm nhạc của anh được lập kế hoạch kĩ lưỡng từ hình ảnh đến phong cách biểu diễn hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một Bùi Anh Tuấn hoàn toàn mới lạ, độc đáo. 

Theo tiết lộ, kế hoạch trở lại và tấn công showbiz lần này của nam ca sĩ được đầu tư với chi phí khá lớn. Ngày 12/9 tới đây anh sẽ trình làng album đầu tay, trước đó một ngày sẽ là một buổi họp fan hoành tráng với hơn 500 người hâm mộ. Cũng vào cuối tháng 9 này, Bùi Anh Tuấn sẽ có một đêm nhạc để quảng album đầu tay của mình. 

Với sự thay đổi từ ngoại hình đến kế hoạch phát triển, Bùi Anh Tuấn liệu có làm nên chuyện trong lần trở lại này?

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện tại vòng Giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Bùi Anh Tuấn đã trở thành cái tên gây bão và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả ở thời điểm bấy giờ. Vào thời gian đó, khó có một ca sĩ chuyên nghiệp nào vượt qua sức hút của Bùi Anh Tuấn. Chính vì thành công đến quá sớm và một vài sự cố đã khiến nam ca sĩ chùn bước tiến trên con đường nghệ thuật. 

Sau ca khúc hit "Nơi tình yêu bắt đầu", Bùi Anh Tuấn tiếp tục thành công với những ca khúc như "Nơi tình yêu kết thúc", "Mơ Hồ", "Buông", "Chỉ còn lại tình yêu",... Tuy nhiên tên tuổi của anh chàng vào thời điểm này đã có phần bị lu mờ vì một lượng không nhỏ những tên tuổi bước ra từ các cuộc thi. Chính vì vậy, lần trở lại với nhiều đổi mới này hứa hẹn sẽ mang lại cho Bùi Anh Tuấn một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.