Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bùi Anh Tuấn nhận bão lời khen cho MV ngày trở lại

MV “Xin em” đánh dấu sự tái xuất ấn tượng của một Bùi Anh Tuấn trưởng thành đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Sau thành công của album come back “Album Collection 1", Bùi Anh Tuấn tiếp tục chinh phục khán giả với MV “Xin em”. Với tài năng, sự nỗ lực không mệt mỏi cũng như sự nghiêm túc trong nghệ thuật, MV “Xin em” đánh dấu sự tái xuất ấn tượng của một Bùi Anh Tuấn trưởng thành đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

MV "Xin em" - Bùi Anh Tuấn

MV Xin em - Bùi ANh TuấnKhán giả khen ngợi MV Xin em của Bùi Anh Tuấn

Những bình luận tích cực dành cho MV "Xin em" của Bùi Anh Tuấn

MV “Xin em” được quay tại Long Hải với bối cảnh đẹp lung linh của biển xanh, nắng vàng và những con đường uốn lượn tưởng chừng như dài vô tận… MV nói về mối tình của đôi bạn trẻ, vì yêu nhau và vô tình làm tổn thương nhau, để rồi khi nhận ra thì mọi thứ đã quá muộn màng. Và chàng trai vẫn luôn mang trong mình niềm đau ấy, cứ luôn mãi tìm về những ký ức xa xưa – để rồi sống trong những nhớ nhung của kỷ niệm ngọt ngào nhưng cũng lắm đớn đau, chua xót…

Bùi Anh Tuấn ra mắt MV Xin em

Bùi Anh Tuấn - MV Xin em

Bùi Anh Tuấn đã có màn tái xuất ấn tượng với MV "Xin em" 

“Xin em” là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Ban đầu ca khúc này được viết cho Hồ Ngọc Hà, tuy nhiên nữ ca sĩ xinh đẹp đã “nhường” lại cho Bùi Anh Tuấn vì cảm thấy bài hát này phù hợp với trò cưng. Và không làm người thầy của mình thất vọng, Bùi Anh Tuấn đã có sự thể hiện vô cùng xuất sắc trong ca khúc này. Bản tình ca da diết, lãng mạn, chất chứa nhiều nỗi niềm tâm sự trong tình yêu đã được Bùi Anh Tuấn thể hiện trọn vẹn. Giọng hát của Bùi Anh Tuấn trong ca khúc này cũng đã trưởng thành và trải nghiệm hơn rất nhiều. Tuấn bớt nức nở và hát rất điềm tĩnh, và nỗi buồn rất đàn ông ấy đã thật sự chạm đến cảm xúc của người nghe.

(TH)