Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bùi Anh Tuấn hứa với fan sẽ thay đổi trong thời gian tới

Bùi Anh Tuấn nghẹn ngào chia sẻ với mẹ cùng fan hâm mộ rằng anh sẽ quyết tâm hoạt động nghệ thuật nghiêm túc trong thời gian tới.

Chiều 11/9, Bùi Anh Tuấn tổ chức họp fan nhân dịp sinh nhật tuổi 25 tại một trung tâm hội nghị ở TP.HCM. Rất đông người hâm mộ đã đến buổi offline của Bùi Anh Tuấn mặc dù trời mưa to kéo dài. Tình cảm của fan khiến cho Bùi Anh Tuấn vô cùng xúc động.

Bùi Anh Tuấn hứa với fan sẽ thay đổi trong thời gian tới - ảnh 1

Bùi Anh Tuấn hứa với fan sẽ thay đổi trong thời gian tới - ảnh 2

Hình ảnh mới của Bùi Anh Tuấn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ

Tại sự kiện, Bùi Anh Tuấn xuất hiện với hình ảnh lịch lãm, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Hình ảnh mới này của “hoàng tử pop ballad” khiến cho fan hâm mộ vô cùng thích thú. Nam ca sĩ cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ, tâm sự cùng khán giả về quãng thời gian nhiều biến cố vừa qua. Giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu” không kìm nén được sự xúc động, anh nghẹn ngào hứa với mẹ cùng fan hâm mộ rằng anh sẽ quyết tâm hoạt động nghệ thuật nghiêm túc trong thời gian tới.

Bùi Anh Tuấn hứa với fan sẽ thay đổi trong thời gian tới - ảnh 2

Bùi Anh Tuấn hứa với fan sẽ thay đổi trong thời gian tới - ảnh 4

Mẹ Bùi Anh Tuấn có mặt tại buổi họp fan của con trai. Tại sự kiện, Bùi Anh Tuấn nghẹn ngào hứa với mẹ và fan hâm mộ rằng anh sẽ quyết tâm hoạt động nghệ thuật nghiêm túc trong thời gian tới

Trong buổi fan metting, Bùi Anh Tuấn cũng hé lộ nhiều thông tin thú vị về album “Collection 1 – Xin em". Sản phẩm âm nhạc được Bùi Anh Tuấn đặt nhiều tâm huyết thực hiện sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 12/9. Album có 10 ca khúc, gồm những bản hit gắn liền với tên tuổi của Bùi Anh Tuấn và 3 ca khúc mới tinh của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Tôn, Nguyễn Duy Anh.

Một số hình ảnh trong buổi họp fan của Bùi Anh Tuấn: 

Bùi Anh Tuấn hứa với fan sẽ thay đổi trong thời gian tới - ảnh 6

Bùi Anh Tuấn hứa với fan sẽ thay đổi trong thời gian tới - ảnh 7

Bùi Anh Tuấn vui sướng nhận được quà chúc mừng sinh nhật tuổi 25 do fan hâm mộ tặng

Bùi Anh Tuấn hứa với fan sẽ thay đổi trong thời gian tới - ảnh 5

Bùi Anh Tuấn hát tặng fan tại buổi offline chiếu 11/9

Bùi Anh Tuấn hứa với fan sẽ thay đổi trong thời gian tới - ảnh 8

Bùi Anh Tuấn hứa với fan sẽ thay đổi trong thời gian tới - ảnh 9

Fan hâm mộ hy vọng Bùi Anh Tuấn sẽ có sự trở lại ấn tượng với album “Collection 1 – Xin em"