Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức xúc vì gà nhà bị quấy rối, một công ty giải trí quyết định 'diệt tận gốc' anti-fan không khoan nhượng

Woollim Entertainment thể hiện quyết tâm trừng trị anti fan trong tuyên bố mới nhất.

Sau vụ việc thành viên Yoo Jiae của Lovelyz bị fan nam quấy rối Woollim Entertainment đã thông báo rằng họ sẽ có hành động pháp lý để bảo vệ các nghệ sĩ của mình khỏi những bình luận ác ý và các cuộc tấn công trực tuyến.

edgh

Vào ngày 26 tháng 12,công ty này đã đăng một thông báo như sau:

 "Xin chào. Đây là Woollim Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã dành cho các nghệ sĩ của chúng tôi (INFINITE, Lovelyz, Golden Child và JOO) rất nhiều tình yêu và sự quan tâm.

Gần đây, số lượng những vụ tấn công cá nhân online và ngoại tuyến, lan truyền tin đồn ác ý và các hình thức phỉ báng bất hợp pháp khác đang gia tăng. Điều này đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tinh thần và vật chất cho các nghệ sĩ của chúng tôi, đến mức chúng tôi không còn chịu đựng được nữa". 

Để bảo vệ lợi ích của các nghệ sĩ của công ty, một lần nữa, chúng tôi thông báo với các bạn rằng công ty sẽ thực hiện cả hành động pháp lý cả hình sự và dân sự để chống quấy rối tình dục, phỉ báng vô căn cứ, và xúc phạm các nghệ sĩ trên các trang web, cổng thông tin, cộng đồng trực tuyến và truyền thông xã hội". 

th

Được biết, trong những năm gần đây, rất nhiều nghệ sĩ của Woollim đã phải chịu đựng sự vu khống sai sự thật. Điển hình là scandal quấy rối tình dục của Nam Woohyun, scandal đồng tính của Seo Jisoo (Lovelyz). Cuối cùng, người thiệt thòi vẫn là nghệ sĩ. Woollim nhấn mạnh:

"Ngoài ra, chúng tôi muốn nhắc nhở các bạn rằng, từ thời điểm này trở đi, công ty sẽ không tha thứ cho những kẻ đã bịa đặt, lan truyền hoặc liên quan đến việc phát tán những thông tin sai lệch trên mạng, ngoại tuyến hoặc trên các phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi sẽ xử lý bằng pháp luật một cách mạnh mẽ mà không cần đàm phán.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ tránh khỏi những tổn thương thông qua việc thu thập và giám sát các bằng chứng trong tương lai. Mong nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ. Xin cảm ơn". 

ẻ