Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức xúc vì bị giả mạo quá nhiều, nam idol này quyết tâm lập tài khoản Instagram chính thức

Taecyeon (2PM) đã gia nhập mạng xã hội Instagram để dằn mặt những kẻ giả mạo.

Vào ngày 9/7, Taecyeon (2PM) đã mở tài khoản Insgram đầu tiên có tên @taecyeonokay, một cách chơi chữ với tên thật Ok Taecyeon của anh chàng. Nam thần tượng đã đăng tải một bức ảnh cực "high" được chụp trong chuyến đi tới đảo Udo, kèm theo caption: "Chào mừng bạn đến với Insgram của tôi". Chưa đầy 1 ngày kể từ khi ra đời, tài khoản này đã thu hút gần 50 ngàn lượt theo dõi đến từ người hâm mộ. 

Ở trong phần bio, nam idol giải thích về lý do khiến anh chàng quyết tâm mở một tài khoản chính thức trên mạng xã hội này: 

"Vì các stalker cứ liên tục tạo ra các tài khoản giả mạo bằng email của tôi, tôi quyết định lập một trang cá nhân thực sự cho riêng mình". Ngay sau đó, một sasang fan đã bình luận bên dưới bài đăng của nam idol bằng cách gọi tên thành viên Jang Wooyoung. Ngay lập tức, Taecyeon đáp trả: "Im đi, tôi biết cô đấy". 

Trước đó, Taecyeon từng lên Twitter cầu cứu các fan vì anh chàng và các thành viên 2PM liên tục nhận những tin nhắn quấy rối từ sasaeng fan thông qua email. Có lẽ hành động này từ Taecyeon nhằm dằn mặt những kẻ đang ngày đêm làm phiền đến 2PM.