Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức xúc trước việc Lisa bị chỉ trích ngoại hình, cô giáo cũ của Lisa đã lên tiếng!

Sau khi bị chỉ trích nặng nề về ngoại hình, Lisa nhanh chóng được cộng đồng fan hâm mộ, người nổi tiếng Thái Lan bênh vực và mới đây nhất là cô giáo dạy thanh nhạc của Lisa.

Tại Hàn Quốc, những Idol nước ngoài thường phải chật vật và chịu sự kì thị khắc nghiệt từ một bộ phận khán giả nước này. Chính vì thế, Lisa cũng không phải ngoại lệ. Những ngày qua, Lisa trở thành tâm điểm của dư luận chỉ vì diện trang phục hở vai tại lễ trao giải Golden Disc Awards 2019. Knet đã liên tiếp công kích ngoại hình của Lisa bằng những bình luận vô cùng khiếm nhã chỉ vì cô là người Thái Lan.

Lisa

Ngay lập tức, những người nổi tiếng Thái Lan đã đứng lên bênh vực cô nàng. Hashtag #RespectLisa (Hãy tôn trọng Lisa) đã nhanh chóng trở thành top trending của nhiều quốc gia Đông Nam Á. Mới đây, cô giáo dạy thanh nhạc cũ của Lisa đã viết về Lisabằng những dòng tâm sự chân thành như cách để gửi lời động viên đến cô giữa "tâm bão" bị Knet chỉ trích. 

Lisa

"Những ai đã từng biết em đều biết rằng em chính là cô bé có quyết tâm, kiên trì và không bao giờ từ bỏ ước mơ, vì để có được vị trí ngày hôm nay là một quá trình không hề dễ dàng.

Em là một cô bé lạc quan, vui vẻ và sẽ hạnh phúc khi thực hiện những việc em thích như hát và nhảy. Em không bao giờ bỏ rơi bạn bè, luôn hỏi thăm hoặc ghé thăm cô. Những lúc mà em không thể đến được ấy, em sẽ nhờ mẹ em đến thăm cô thay em. Cô thực sự cảm thấy rất quý trọng điều đó.

Cô hi vọng tấm lòng tốt bụng của em sẽ giúp em ngày càng thành công và tỏa sáng hơn nữa.

Cảm ơn em cô bé, em đã giúp nhiều người biết thêm về chúng ta, người Thái Lan. Hãy diễn thật tốt trong concert ở Thái em nhé!".

Lisa

Những dòng chia sẻ của giáo viên cũ của Lisa nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng mạng. Nhờ những lời này họ hiểu hơn về Lisa, cô gái vẫn luôn bị Knet săm soi dù chỉ một hành động nhỏ. Cô giáo cũ của Lisa còn đăng tải hình ảnh củ của Lisa để thể hiện tình cảm của hai cô trò. Mặc dù Lisa hiện tại bận rộn với nhiều lịch trình, không có thời gian gặp gỡ giáo viên cũ nhưng mối quan hệ của họ vẫn rất tốt.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Lisa

Black Pink