Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức xúc trước cách chia line của JYP: Có 3 thành viên TWICE chỉ hát chưa đầy... 10 giây!

Vấn đề chia line trong bài hát của TWICE luôn là chủ đề được fan quan tâm mỗi mùa comeback.

Gần đây, TWICE đã trở lại với ca khúc "Dance The Night Away" và đạt được thứ hạng cao trên các BXH nhạc số. 9 cô gái nhận được cơn mưa lời khen vì sự nỗ lực làm việc chăm chỉ để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Tuy nhiên, việc JYP tiếp tục phớt lờ ý kiến của fan và chia line bài hát không đồng đều cho các thành viên khiến fan không khỏi bức xúc. 

Cộng đồng fan đã thống kê lượng thời gian hát của các thành viên. Kết quả thu được như sau:

Bảng chia line hát của các thành viên TWICE trong ca khúc mới

Thành viên hát nhiều nhất là trưởng nhóm Jihyo với 35,3 giây. Xếp thứ 2 là Nayeon với 28,2 giây. Lần comeback này, Mina cũng nhận được nhiều line hát hơn, thời lượng khoe giọng của cô nàng lên tới 22,5 giây. Trong khi đó, thành viên Jungyeon lại ít line hơn với 16 giây, tương tự với Sana và Tzuyu. Riêng 3 thành viên có thời lượng hát cực ít là Momo, Chaeyoung và Dahyun, mỗi người được hát không quá 10 giây. Thậm chí Chaeyoung chỉ có... 5 giây. 

Chaeyoung, Dahyun và Momo là 3 thành viên được hát ít nhất ở TWICE

Dẫu biết rằng khả năng hát của 9 thành viên là khác nhau nhưng cách phân chia này vẫn bị đánh giá là không công bằng. Một số fan cho rằng Chaeyoung có giọng hát rất ổn định, nữ thần tượng cần phải được khoe giọng nhiều hơn. Mặc khác, hai thành viên Jihyo và Nayeon đã thể hiện tài năng rất nhiều lần nên netizen mong rằng JYP sẽ chia bớt line hát của họ cho các thành viên khác. 

Việc chia lời không đồng đều vốn là vấn đề đâu đầu trong các nhóm nhạc đông thành viên. Trước đây khi TWICE comeback với các ca khúc hit như "Cheer Up", "TT", "Heart Shaker", netizen cũng không hài lòng vì những phần hát chênh lệch giữa các thành viên.